Bán Dự Án Nhà Phố Thương Mại Gamuda theo giá niêm yết của chủ đầu tư: 0968.609.792 hoặc truy cập vào website: bds4phuong.vn
Ngoài ra chúng tôi còn Bán Chung Cư The One Residence theo giá niêm yết của chủ đầu tư, và Ban Biet Thu khác …
Với quy mô từ 130-270m2, Xây dựng theo mô hình đô thị khép kín hiện đại mang đến nhiều tiện nghi cho cộng đồng cư dân, Nhà Phố Thương Mại Gamuda The Three Central tại khu đô thị Gamuda đang là sự lựa chọn tối ưu của nhiều hộ gia đình tìm kiếm không gian sống tiện nghi, linh hoạt kết hợp giữa nhà ở và kinh doanh.

Nhà Phố Thương Mại Gamuda với khu The Three Central được xây dựng theo mô hình đô thị khép kín hiện đại mang đến nhiều tiện nghi cho cộng đồng dân cư cùng hệ thống hạ tầng và cảnh quan ngoại vi xung quanh. Quy mô từ 130m2 đến 270m2 với diện tích sàn trung bình khoảng 400m2, từng không gian trong các căn nhà phố được thiết kế linh hoạt nhằm đáp ứng nhu cầu kết hợp ở và kinh doanh.
Thiết kế nhà vừa tạo sự độc lập tương đối giữa không gian thương mại vừa đầm ấm, tiện nghi cho sinh hoạt gia đình tại khu Nhà Phố Thương Mại Gamuda. Màu sắc và ánh sáng từ những họa tiết, hình khối, chất liệu và bố cục trên mặt tiền của các căn nhà liên kết thành một tổ hợp thương mại hoàn chỉnh, hiện đại và sầm uất. Chuỗi không gian xanh trên các khu vườn phía sau nhà là nơi lý tưởng để tổ chức các hoạt động thương mại với xu hướng mở và thân thiện với môi trường.