Vé máy bay đi Hiroshima hãng China Eastern AirlinesHiroshima là thành phố chính của vùng Chugoku, ngày nay không chỉ được thế giới biết đến với thảm họa chiến tranh mà còn thu hút bởi sự phát triển du lịch mạnh mẽ của mình. rất nhiều du khách quốc tế đã chọn đến đây cùng vé máy bay đi Hiroshima thay vì Tokyo hay Sapporo vì những địa danh lịch sử, thắng cảnh tuyệt đẹp nơi đây.


Chuyến đi này sẽ mang đến nhiều ý nghĩa sâu sắc cho hành trang du lịch nước ngoài của bất kì ai. Vùng đất lịch sử sẽ để lại những kỉ niệm khó quên trong lòng du khách và hơn cả là kỳ nghỉ này sẽ thêm tiết kiệm chi phí đi lại, bởi hãng China Eastern Airlines đang khai thác đường bay từ Việt Nam đến đây, với vé máy bay giá rẻ đi Hiroshima.


Hãy liên hệ đến tổng đài đại lý bán vé máy bay Vietnam Booking, bất kì khi nào bạn có nhu cầu đặt mua vé máy bay đi Nhật Bản, Trung Quốc và nhiều quốc gia khác trên toàn thế giới, của hãng China Eastern Airlines.


Du lịch Nhật Bản với vé máy bay đi Hiroshima


Hiroshima là một thành phố công nghiệp trong những đại lộ rộng và sông dọc ngang, nằm dọc theo bờ biển của biển nội địa Seto. Bây giờ, Hiroshima là một thành phố quốc tế hiện đại với các món ăn tuyệt vời và một cuộc sống về đêm nhộn nhịp.


Hiroshima được thành lập vào năm 1589 trên vùng châu thổ được hình thành bởi sông Ota, chảy ra đến biển nội địa Seto.


Hôm nay, ô tô là một ngành công nghiệp lớn của địa phương, với trụ sở công ty của Mazda gần đó. Có ba viện bảo tàng tuyệt vời nghệ thuật ở trung tâm thành phố, và một loạt các món ăn ngon.
Mặc dù nhiều du khách, đặc biệt là người Mỹ, có thể cảm thấy sợ hãi về thăm Hiroshima, nhưng thành phố vẫn rất thân thiện, chào đón du khách, với càng nhiều sự quan tâm trong văn hóa phương Tây như bất cứ nơi nào khác ở Nhật Bản.


Khám phá Hiroshima

  • Hiroshima Castle

Lâu đài Hiroshima hay còn gọi là lâu đài Cá Chép, là một lâu đài được xây dựng trên một đồng bằng ở trung tâm của một thành phố, trên đỉnh núi. Không gian chính của lâu đài gồm 5 tầng, được bao quanh bởi một con hào. Cũng trong khuôn viên của lâu đài là một ngôi đền, một số di tích và một vài tòa nhà tái tạo của Ninomaru (vòng tròn thứ hai của quốc phòng).
Hiroshima phát triển như là một thị trấn lâu đài, theo đó các lâu đài đã được cả hai trung tâm thể chất và kinh tế của thành phố. Được xây dựng vào năm 1589 bởi các lãnh chúa phong kiến mạnh mẽ Mori Terumoto, Hiroshima Castle là một lâu đài quan trọng ở Tây Nhật Bản.


Bên trong pháo đài là một bảo tàng thông tin của Hiroshima và lịch sử và lâu đài Nhật Bản nói chung, trong khi tầm nhìn toàn cảnh thành phố xung quanh có thể được hưởng từ các tầng trên cùng.


Lâu đài này mất mười phút đi bộ từ Kamiyacho-Nishi hoặc Kamiyacho-higashi tram stop. Và mất 15 phút đi bộ từ Shukkeien hoặc từ Công viên Hòa Bình.

  • Downtown Hiroshima

Hiroshima có một khu vực trung tâm thành phố nhộn nhịp, còn gọi là Hondori Street. Hondori dành cho người đi bộ và không mở cửa cho giao thông và các cửa hàng và nhà hàng. Nó bắt đầu ở gần Công viên Hòa bình và trải dài về phía đông khoảng một nửa cây số. Chạy song song với Hondori là Aioidori (Aioi Street), các đường phố chính được sử dụng bởi xe ô tô và xe điện.


Trong khi ở khu vực trung tâm thành phố, du khách đến Hiroshima muốn có cơ hội để thử một trong những đặc sản của Hiroshima: Hiroshima Kiểu Okonomiyaki. Nhiều nhà hàng dọc theo hai Hondori và Aioi đường phố cung cấp các đặc sản địa phương, nhưng nơi chắc chắn nhất để tìm thấy nó là trong Okonomimura.
Thường được dịch là Okonomiyaki Village, Okonomimura là một khu vực nhỏ ở phía nam cuối phía đông của Hondori. Như tên gọi của nó, nó là dành cho Okonomiyaki. Okonomimura có nhiều nhà hàng khác nhau để lựa chọn, và là một nơi thuận tiện trong khu vực trung tâm thành phố để nghỉ ngơi và thưởng thức món ngon vùng Hiroshima.


Khu vực trung tâm thành phố Hiroshima mất năm phút đi xe điện của tuyến tàu điện 1, 2 hoặc 6, hoặc 20 phút đi bộ về phía tây Hiroshima Station. Okonomimura và cuối phía đông của Hondori tốt nhất là đến từ Hacchobori tram stop

  • Vườn Shukkeien

Shukkeien có thung lũng, núi và rừng được đại diện thu nhỏ trong cảnh quan của khu vườn. Thông qua việc chăm sóc cẩn thận của đất và thảm thực vật, các khu vườn bắt chước một loạt các hình thái tự nhiên và tầm nhìn tuyệt đẹp.


Shukkeien có một lịch sử lâu dài từ năm 1620, chỉ sau khi hoàn thành Hiroshima Castle. Khu vườn thể hiện các thẩm mỹ truyền thống của vườn Nhật. Khoảng ao chính của khu vườn là trung tâm nổi bật.


Toàn bộ khu vườn được nối với nhau bằng một con đường đi qua tất cả các cảnh quan thu nhỏ khác nhau của Shukkeien. Đi theo con đường này quanh vườn là cách tốt nhất để thưởng thức Shukkeien.


Shukkeien mất 15 phút đi bộ từ ga Hiroshima ga. Ngoài ra, nó chỉ cách một vài bước từ "Shukkeien-mae" xe điện dừng dọc đường xe điện 9. Từ Hiroshima Station, đi tuyến tàu điện 1, 2 hoặc 6 để Hacchobori và chuyển giao cho tuyến tàu điện 9. Toàn bộ hành trình mất khoảng 15 phút và chi phí ¥ 160.
Hiroshima chào mừng du khách quốc tế đến tham quan, như một cách để giới thiệu hình ảnh mới của thành phố sau nhiều năm xây dựng lại. Hãy đến nhật Bản với vé máy bay đi Hiroshima và trải nghiệm chuyến du lịch nhiều ý nghĩa này. Vietnam Booking hân hạnh là cầu nối cho chuyến bay cùng China Eastern Airlines.