Điện thoại ngày nay trở thành một thiết bị điện tử không thể thiếu đối với bất kỳ ai, do đó, nhu cầu mua bán mặt hàng này rất sôi động, số lượng các cửa hàng rất nhiều nhưng vẫn không cung ứng đủ cho khách hàng. Với những người yêu thích kinh doanh và muốn đầu tư thì bây giờ là một thời điểm thích hợp để họ mở cho mình một cửa hàng bán điện thoại. Bạn chỉ cần tìm kiếm cho mình một địa điểm lý tưởng cho công việc buôn bán và lên kế hoạch cho các loại sản phẩm, còn vấn đề thiết kế, bài trí cửa hàng hãy để Nội thất PV đảm nhiệm.
Chúng tôi là một công ty thiết kế nội thất lâu năm trong lĩnh vực này, chuyên thiết kế cửa hàng điện thoại, shop quần áo, dày dép, thiet ke shop thoi trang, mỹ phẩm... do đó, đảm bảo sẽ mang đến cho bạn một cửa hàng tuyệt vời nhất. Đội ngũ thiết kế của Nội thất PV được đào tạo bài bản, tay ghề cao, thường xuyên được tập huấn và tìm hiểu, học hỏi thêm những xu hướng thiết kế mới trên thế giới, sẽ cho ra những mô hình với phong cách hiện đại, mới mẻ và độc đáo nhất. Đồng thời, đội ngũ thi công với nhiều năm kinh nghiệm, có tính tỷ mỹ, cẩn thận sẽ cho ra những sản phẩm giống bản vẽ như khuôn đúc. Dưới đây là một công trình thiết kế và thi công cửa hàng điện thoại tại quận 1 do chúng tôi thực hiện:


Shop được thiết kế với phong cách hiện đại, sang trọng, màu sắc đậm chất, tạo được điểm nhấn cho shop. Sản phẩm được trưng bày đẹp mắt, tạo cuốn hút với khách hàng. Đồng thời, tạo không gian thoải mái để khách hàng lựa họn, review sản phẩm.


Các sản phẩm Smartphone được thiết kế hộp trưng bày riêng biệt, đáp ứng đầy đủ yêu cầu của chủ cửa hàng.


Không chỉ thiết kế cửa hàng điện thoại, Nội thất PV còn thực hiện các hạng mục công trình nội thất sau đây:


- Thiết kế và thi công nội thất văn phòng.


- Thiết kế nội thất căn hộ, chung cư, nhà ở.


- Thiết kế shop thời trang, giày dép, quần áo.


- Thiết kế shop mỹ phẩm, trang sức.


- Thiết kế showroom, shop điện thoại.


Khi có nhu cầu thiết kế nội thất cho bất kỳ hạng mục nào, hãy liên hệ ngay với nội thất PV để được tư vấn và mang lại những công trình đẹp nhất, ưng ý nhất.


Liên hệ : 08. 668 57590 - 090 8187 468