Sikaproof membrane được ứng dụng rộng rãi cho sàn mái phẳng,ban công,tầng hầm...Sử dụng Sikaproof membrane để chống thấm cho tường mang lại hiệu quả rất cao trong thi công.Ngoài ra Sikaproof membrane còn là lớp chống thấm bên dưới lòng đất cho các bề mặt bê tông vữa trát.

Hoá chất Sikaproof membrane có dạng lõng,không chứa dung môi và hoàn toàn không gây hại cho người sử dụng.Khô nhanh và kết dính tốt là 1 trong những ưu điểm bật nhất của Sikaproof membrane.
Sikaproof membrane được thi công bằng chỗi hay bằng bình phun.Sikaproof membrane là đặc tính kết dính tuyệt hảo và có khả năng lấp kín rất nhanh các vết nứt.Sikaproof membrane còn được thiết kế sử dụng trên các cấu kiện cũ và mới.
Thi công Sikaproof membrane:
1. Thực hiện dọn dẹp vệ sinh bề mặt thi công ọn dẹp các thanh sắt,đục bỏ phần bê tông không đặc chắc bằng búa hay rìu,dùng máy mài bằng chổi mài sạch bề mặt bê tông,dùng các dụng cụ làm sạch các bề mặt.
2: Thực hiện thi công.
Bước 1:
- Thi công lớp lót Sikaproof membrane (pha với 50% nước) lên bề mặt bê tông khô bằng cọ hoặc bằng cách quét hoặc phun
- Mật độ thi công khoảng 0.2 - 0.3 kg/m² cho lớp lót.
-Trong trường hợp bề mặt hút nước phải làm ẩm bề mặt trước bằng nước sạch.
Bước 2:
- Để cho lớp lót khô hoàn toàn sau đó thi công lớp thứ nhất Sikaproof membrane dày nguyên chất với mật độ tiêu thụ khoảng 0.85 kg/m².
Bước 3:
Quét hỗn hợp kết nối hồ dầu lên lớp Sikaproof membrane trên cùng sau khi chờ đủ thời gian hoặc cho đến khi Sikaproof membrane khô hoàn toàn (4-5 giờ) với mật độ tiêu thụ 0.25 lít/m².

Lưu ý thi công:không thi công khi trới sắp mưa hoặc quá nắng.Phải nắm rõ quy trình thi công để sản phẩm có thể đạt được độ kết dính tuyệt hảo nhất.

Quý Khách Có Nhu Cầu Tư Vấn hoặc Mua Sản Phẩm Sikaproof Membrane
Liên Hệ Trực Tiếp Văn Phòng Chúng Tôi Tại Đà Nẵng
Địa chỉ: 586 Nguyễn Hữu Thọ - Hải Châu - Đà Nẵng
Hotline: 091.979.8801 - 091.979.8802 - 091.979.8803