Với phương châm mang đến cho Quý khách hàng kết quả phẫu thuật nâng mũi S-line 3D đạt tiêu chuẩn an toàn, thẩm mỹ, Thẩm mỹ viện Kangnam luôn cam kết thực hiện đúng quy trình phẫu thuật nâng mũi đạt chuẩn Hàn Quốc hiện đại nhất.

Hiểu thêm về phương pháp nâng mũi S-line 3D

Nâng mũi S-line 3Dlà phương pháp nâng mũi thu nhỏ đầu mũi kết hợp với phần mềm 3D để vừa cải thiện dáng mũi thấp, tẹt, hếch, đồng thời chỉnh sửa những khuyết điểm của mũi.

Nâng mũi S-line 3D có thể kết hợp chỉnh hình mũi hỏng
Phương pháp này sử dụng phần lớn sụn tự thân, được lấy từ sụn vách ngăn, sụn vành tai, sụn sườn để dựng chân mũi, bảo vệ đầu mũi, tạo hình dáng mũi. Bên cnahj đó, một phần sụn nhân tạo cũng được đưa vào kết hợp nâng mũi bọc cân để nâng dáng mũi lên cao đẹp, mang nét Tây quyến rũ.
Nâng mũi S-line 3D có thể khắc phục được những nhược điểm của các phương pháp nâng mũi thông thường khác, kết hợp bảo vệ đầu mũi, chỉnh hình dáng mũi, cho kết quả mũi đẹp hoàn hảo nhất. Chính phần sụn tự thân là điểm nổi bật khiến cho nâng mũi S-line 3D giảm thiểu được tình trạng đào thải, biến chứng về sau.
Cận cảnh phẫu thuật nâng mũi S-line 3D tại TMV Kangnam

Thăm khám, tư vấn:
Với mỗi một trường hợp khách hàng sẽ có những đặc điểm riêng biệt về dáng mũi khác nhau. Thông qua quá trình thăm khám, tư vấn, chuyên gia sẽ giúp khách hàng hiểu rõ hơn về toàn bộ quy trình nâng mũi, đồng thời xác định được tỉ lệ chất liệu độn mũi cần sử dụng.

Thăm khám, tư vấn, dựng mô phỏng dáng mũi mới sau thẩm mỹ
Kiểm tra sức khỏe tổng quát:
Để đảm bảo yêu cầu an toàn tuyệt đối cho quá trình nâng mũi, các chuyên gia tại Thẩm mỹ viện Kangnam sẽ tiến hành xét nghiệp, siêu âm, kiểm tra sức khỏe tổng quát của khách hàng.
Dựng mô phỏng kết quả thông qua phần mềm 3D:
Bằng phần mềm 3D, chuyên gia sẽ dựng toàn bộ cấu trúc dáng mũi mới và sau khi thực hiện, giúp khách hàng hình dung rõ hơn kết quả thẩm mỹ mũi, từ đó có những chỉnh sửa thích hợp nhất, phù hợp với mong muốn của khách hàng mà vẫn đạt được những tiêu chí thẩm mỹ.
Hơn thế nữa, thông qua phần mềm 3D, chuyên gia sẽ nắm bắt rõ từng chi tiết dáng mũi, khuyết điểm của mũi dù là nhỏ nhất để quá trình thực hiện các thao tác kỹ thuật nâng mũi S-line được chuẩn xác từng milimet.

Đo vẽ dáng mũi mới, xác định những phần cần chỉnh sửa
Gây tê:
Để khách hàng luôn cảm thấy thoải mái trong suốt liệu trình nâng mũi, chuyên gia sẽ gây tê phần cần phẫu thuật và vùng cần lấy sụn mũi.
Lấy sụn và định hình dáng chất liệu nâng mũi:
Thông qua những tính toán ban đầu, chuyên gia sẽ lấy phần sụn tự thân tại vành tai để bọc đầu mũi, dùng sụn vách ngăn để dựng chân mũi. Sau khi lấy sụn xong đóng kín vết mổ lại bằng chỉ khâu thẩm mỹ.
Nâng mũi bằng sụn tự thân giá bao nhiêu - Phần sụn tự thân này sẽ được kết hợp cùng sụn nhân tạo để định hình hình dáng chất liệu độn trước khi đưa vào nâng mũi.

Quá trình nâng mũi được thực hiện bởi đội ngũ chuyên gia
Tiến hành nâng mũi S-line 3D:
Chuyên gia sẽ sử dụng dụng cụ chuyên dụng, bóc tách một phần bên trong khoang mũi, bọc lộ phần sống mũi để đưa chất liệu độn vào nâng mũi, sau đó định hình, cố định chắc chắn trước khi đóng kín vết rạch bằng chỉ thẩm mỹ.
Phần lỗ mũi cũng sẽ được định hình hai hạt chanh nhỏ cuốn hút bằng cách, chuyên gia sẽ đặt 2 miếng mesh vào trong lỗ mũi trong một khoảng thời gian nhất định.
Trên đây là cận cảnh phẫu thuật nâng mũi S-line 3D tại Thẩm mỹ viện Kangnam. Quy trình này diễn ra trong khoảng 45 phút, được vô khuẩn hoàn toàn, chuyên gia thực hiện dưới sự hỗ trợ của trang thiết bị máy móc hiện đại.

Kết quả thẩm mỹ mũi SLine
Để đạt được kết quả nâng mũi như mong muốn, bạn nên trực tiếp đến với Thẩm mỹ viện Kangnam để được các chuyên gia thăm khám, tư vấn trực tiếp về quy trình phẫu thuật nâng mũi S-line 3D.

Thẩm mỹ viện Kangnam
Nguồn: http://nangmuidep.vn