Nhiều gia đình có con nhỏ đang boăn khoăn khi chọn các sản phẩm đồ chơi cho bé chất lượng tốt, an toàn để đảm bảo phục vụ nhu cầu vui chơi cho bé và phụ huynh thì tiết kiệm chi phí.

Vì vậy, bố mẹ có thể chọn mua các sản phẩm đồ chơi cho bé chất lượng tốt và giá thành rẻ với nhiều mẫu mã của các thương hiệu đồ chơi trẻ em uy tín trên thị trường hiện nay tại Subin.vn. Hôm nay, Subin.vn sẽ giới thiệu cho các mẹ thông thái 2 dòng sản phẩm xe đẩy và xe lắc trẻ em cho mẹ và bé đang được ưu chuộng để bố mẹ tham khảo và lựa chọn cho con nhé !


Xe đẩy du lịch siêu nhẹ cho bé yêu
1. Xe đẩy trẻ em

Dòng sản phẩm xe đẩy trẻ em được biết đến là công cụ tiện ích giúp mẹ chăm sóc bé dễ dàng, thuận tiện cho việc cho bé đi dạo, mua sắc và di chuyển trên những chặng đường xa. Vì vậy cảm giác thoải mái khi bé nằm, ngồi chơi hay ngủ trên xe đẩy và yếu tố an toàn khi sử dụng chính là điều mà bố mẹ cố gắng tìm kiếm ở các sản phẩm xe đẩy trẻ em.
Bên cạnh đó, một chiếc xe đẩy tốt không chỉ ở tính năng tốt, chất lượng tốt mà còn phải đảm bảo giá tốt, hợp túi tiền của mẹ. Căn cứ vào nhu cầu và tài chính của người tiêu dùng mà tại cửa hàng Subin.vn đưa ra nhiều sản phẩm đa dạng để bố mẹ lựa chọn phù hợp và mang lại lợi ích nhất.
- Dòng xe đẩy trẻ em giá rẻ: Xe đẩy du lich siêu nhẹ 183C, giá bán 360.000 VNĐ, Xe đẩy trẻ em du lịch Baobaohao 711B, giá bán 440.000 VNĐ, xe đẩy du lịch Seebaby QQ2, giá bán 510.000 VNĐ…
- Dòng xe đẩy trẻ em cao cấp như: Combi, Granpaseo… với mức giá thành khá cao từ 7 đến 14 triệu.
Mức giá bán của các dòng xe đẩy trẻ em giá rẻ, trung cấp và cao cấp rất hợp lý và chất lượng đảm bảo, tiện ích đẩy đủ.

Xem thêm các sản phẩm xe đẩy trẻ em có bán tại Subin.vn: https://subin.vn/cac-loai-xe-cho-be/...xe-day-tre-em/


Xe lắc trẻ em bền đẹp nhựa cao cấp
2. Xe lắc trẻ em

Đối với dòng xe lắc trẻ em thì mẹ có thể cho bé thoải mái vui chơi vận động an toàn, rèn luyện kỹ năng phối hợp chân tay, giữ thăng bằng, mắt quan sát và sự phản ứng nhanh. Các bé trên 1 tuổi đã có thể bắt đầu chơi xe lắc, tăng cường vận động nên bố mẹ có thể chọn mua xe lắc có thân xe chắc chắn, với các màu sắc kiểu dáng phù hợp sở thích và giới tính của bé.
Với các bé gái mẹ có thể chọn mua xe lắc trẻ em Song Long 1258 giá 235.000 VNĐ, với nhiều màu và kiểu dáng mặt gấu. Hoặc các loại xe lắc mô hình máy bay, phi thuyền 3367 giá bán 410.000. Các sản phẩm xe lắc trẻ em của Subin.vn với mức giá thấp nhất là 235 nghìn và cao nhất là 410 nghìn với chất liệu nhựa an toàn của Song Long nên bố mẹ có thể yên tâm hơn về chất lượng,

Chúc bố mẹ tìm được sản phẩm xe đẩy, xe lắc trẻ em hay các món đồ chơi cho bé chất lượng tốt, an toàn cho bé và tiết kiệm chi phí đầu tư sắm đồ chơi cho bé.