Chào bác sĩ! Tôi đang muốn đi cắt mí Hàn Quốc để cải thiện đôi mắt sụp mí của mình. Tuy nhiên, tôi nghe nói cắt mí chỉ có hiệu quả trong một thời gian nhất định và chỉ thích hợp với người trẻ. Vậy bác sĩ cho tôi hỏi thời gian nhất định đấy là giữ được khoảng bao lâu và tôi đã 40 tuổi có thể cắt mí được không? Tôi xin cảm ơn! (Hà Phương – Hà Nội)

Chào chị Hà Phương!
Cảm ơn chị đã quan tâm và gửi câu hỏi tới hòm thư bác sĩ tư vấn của thẩm mỹ viện JW. Về thắc mắc của chị, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Hiện nay, cắt mí mắt Hàn Quốc là công nghệ được giới chuyên gia thẩm mỹ trên toàn thế giới đánh giá rất cao. Cắt mí mắt Hàn Quốc là một tiểu phẫu đơn giản, không đau, không để lại sẹo và không cần thời gian nghỉ dưỡng. Với bàn tay khéo léo và đôi mắt thẩm mỹ, bác sĩ tại thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW sẽ tạo mí mắt đẹp hài hòa và tự nhiên nhất cho chị.
Cắt mí mắt Hàn Quốc là kỹ thuật tạo nếp gấp mí mắt bằng chỉ thẩm mỹ chìm dưới da sau khi bác sĩ cắt bỏ lớp mí thừa, mí sụp và tạo đường mí mắt mới cho khách hàng. Bác sĩ khéo léo khâu nếp mí mới bằng chỉ thẩm mỹ đảm bảo sau khi cắt chỉ không để lại sẹo. Cắt mí mắt thích hợp với trường hợp khách hàng lớn tuổi hoặc còn trẻ nhưng mắt có da chùng, mí lót nhiều và mỡ thừa. Cắt mí mắt Hàn Quốc giúp loại bỏ mỡ thừa, da chùng và mí lót một cách hiệu quả. Đồng thời tạo mắt hai mí tự nhiên vĩnh viễn.
Chị Hà Phương có thể đã nhầm cắt mí mắt Hàn Quốc với công nghệ bấm mí nông. Bấm mí nông sẽ cho hiệu quả khoảng 10 năm và chỉ thích hợp với giới trẻ. Còn cắt mí mắt Hàn Quốc chính là giải pháp tối ưu nhất cho độ tuổi 40 và bị sụp mí như chị. Đến thẩm mỹ viện JW, chị Hà Phương sẽ được trải nghiệm quy trình cắt mí hiện đại và chuyên nghiệp như tại “sứ sở dao kéo – Hàn Quốc”.
cắt mí mắt ở đâu đẹp