Cộng đồng Cửu Dương Thần Công những ngày vừa qua đã tỏ ra vô cùng hào hứng trước những tính năng mới của phiên bản Big Update "Tình Trong Giang Hồ".
Wapvip pro avatar
Sau bao ngày “sôi sục” chờ đợi, vào ngày 03/07, Big Update “Tình Trong Giang Hồ” cũng chính thức ra mắt. Ngay trong những phút giây đầu tiên được trải nghiệm phiên bản mới này, rất nhiều người chơi đã tỏ ra vô cùng thích thú khi được “vọc” những tính năng mới như kết hôn hay chuyển giới.
Cửu Dương Thần Công "tắc đường" vì quá nhiều đám cưới
Theo như ghi nhận của đội ngũ Vận hành, chỉ trong vòng 1 giờ sau khi update, đã có tới 168 cặp đôi chính thức “nên duyên vợ chồng” và sau 3 ngày, con số đó đã lên tới hơn 840 cặp. Với tình hình này, có thế dự đoán trong những ngày tiếp theo, số các “nam thanh nữ tú” ra “phường” đăng ký kết hôn sẽ còn tăng cao.
Cửu Dương Thần Công "tắc đường" vì quá nhiều đám cưới
Không khí ấm áp của tình yêu dường như đang tràn ngập 59 server của Cửu Dương Thần Công, tuy vậy, vẫn còn những “hình bóng lẻ loi” đang “thổn thức” vì vẫn chưa tìm được “ý chung nhân” cho mình. Đã xuất hiện nam nhân có ý định quyên sinh vì không nhận được “lời yêu”, và thậm chí còn được nhiều thanh niên khác hưởng ứng theo.
Cửu Dương Thần Công "tắc đường" vì quá nhiều đám cưới
Có vẻ như tình trạng FA hay “ế trong tư thế ngẩng cao đầu” đang là xu thế của không chỉ bên ngoài cuộc sống mà còn diễn ra ngay cả trong game. Nhìn những cặp đôi kéo nhau nườm nượp đi “đăng ký kết hôn”, dù vẫn vui vẻ dành tặng những lời chúc tốt đẹp gửi tới các đôi uyên ương nhưng phần đông game thủ FA vẫn không khỏi chạnh lòng.
Cửu Dương Thần Công "tắc đường" vì quá nhiều đám cưới
Cửu Dương Thần Công "tắc đường" vì quá nhiều đám cưới
Tuy nhiên, trong thế giới rộng lớn này, nhất định ở đâu đó sẽ có người phù hợp đang chờ đợi bạn. Kiên nhẫn và cầu tiến sẽ giúp các game thủ ghi điểm trong mắt các nữ nhi thay vì yếu đuối đến mức phải “quyên sinh”.Wapvip pro kpah
Bên cạnh các hoạt động kết hôn đang trở nên rầm rộ tại thế giới Cửu Dương Thần Công, tính năng chuyển giới cũng đang làm cộng đồng người chơi rất hào hứng và ưa chuộng. Thống kê cho thấy, cũng chỉ chưa đầy vài giờ ra mắt Big Update, đã có hơn 185 người thực hiện chuyển giới thành công, một con số rất ấn tượng, cho thấy nhu cầu “sống thật với giới tính” của các game thủ lớn tới mức nào. Bất ngờ hơn, khi sau gần 3 ngày kể từ khi ra mắt Big Update, con số này đã lên tới 915 người.
Cửu Dương Thần Công "tắc đường" vì quá nhiều đám cưới
Có thể thấy hiệu ứng từ phiên bản Big Update “Tình Trong Giang Hồ” lan toả mạnh mẽ như thế nào đến cộng đồng người chơi của Cửu Dương Thần Công. Dưới góc nhìn khách quan nhất, cộng đồng này sẽ còn đông vui và thành công hơn rất nhiều trong thời gian sắp tới.
Để được tận hưởng những trải nghiệm thú vị nhất trong chốn giang hồ của Cửu Dương Thần Công, hãy tải game và tham gia ngay
vosong pro