Bán xe ford ranger là một trong ba liên tiếp, midsize SUV sẵn trong hoặc front- hay tất cả các bánh lái với một trong ba động cơ. Các công cụ cơ sở là một động cơ V6 3.5 lít đánh giá ở mức 290 mã lực và 255 lb-ft. Các động cơ tầm trung của ford ranger mới là 2.3 lít, tăng áp bốn xi-lanh được đánh giá ở 280 hp và 310 lb-ft mô-men xoắn. Đứng đầu trong phạm vi là một V6 twin-turbo mà làm cho 365 mã lực và 350 lb-ft mô-men xoắn. Tất cả các công cụ sử dụng cùng một hộp số tự động sáu tốc độ.Các cơ sở của ford ranger, một trong năm mức cắt, bắt đầu với ford ranger mới chỉ hơn $ 30,000. Trim cơ sở tiêu chuẩn đi kèm với một 60/40-chia gấp hai hàng ghế và hàng thứ ba chia 50/50. Một camera chiếu hậu, Sync với 911 hỗ trợ, một cổng USB và bánh xe 18-inch cũng là tiêu chuẩn. Một bước lên là XLT mà nâng cấp vải nội thất, thêm 10-cách điện điều khiển chỗ (sáu điện cách chỗ ngồi hành khách), Sirius XM radio, push-nút khởi động, cảm biến sao lưu và một mục bàn phím pad bên ngoài.Tiếp theo là Limited. Cắt này bắt đầu tại $ 42,195 và là nơi Explorer cuối cùng đạt bề ford ranger mặt da chỗ ngồi có sưởi và làm mát. Nó cũng được trang bị bánh xe 20-inch, 12-loa Sony stereo, front-view camera, xe bốc dở rảnh tay và điều hướng. Sau đó có các mô hình thể thao khác nhau mà được bôi đen-ra gọn gàng, bánh xe 20-inch bằng nhôm, hệ thống treo thể thao điều chỉnh, ổ đĩa tất cả các bánh xe và động cơ V6 twin-turbo như là tiêu chuẩn. Nó bắt đầu từ $ 44,195.


Đứng đầu ford ranger trong phạm vi là các Platinum mới cắt Explorer tại 53.495 $. Chúng tôi đã không có cơ hội để thử phiên bản này, nhưng hứa hẹn "Nirvana da với vi-thủng và quilting" của Ford cũng như một tay lái nóng với da và gỗ thật, ghế thứ hai hàng nước nóng, da bông trên tấm cửa , satin chrome bit bên ngoài, cao cấp Sony stereo, song song tự động và đỗ xe vuông góc, ngõ lưu giữ giúp và cần gạt nước mưa cảm biến.

Các thế hệ hiện tại Ford Explorer đã không bao giờ có dòng cảnh phía trước đặc biệt tốt và mui xe cảm thấy như nó kéo dài vượt ra ngoài nơi nó thực sự kết thúc. Nó làm cho cresting đồi, rẽ trái hoặc lái xe trong giao thông nhiều hơn một cuộc phiêu lưu hơn bất kỳ của các hoạt động này cần phải được.Một khi bạn nhận được trên xe ô tô ford ranger đó bướu ẩn dụ, các giá xe ford ranger cưỡi rất tốt. Đi xe của Sport được sự kiểm soát nhất, ngâm lên da gà mà không có bộ phim truyền hình. Ngay cả các trim TNHH xử lý không hoàn hảo đường cao tốc với sự tự tin. Có một số sự mềm mại hệ thống treo, như bạn mong muốn, mà không cần bất kỳ của các cơn dư chấn đắm mình một chiếc SUV khác là phạm tội.