Bạn có phải là người đi tìm vàng hiện tại hoặc tương lai? Bạn có triển vọng cho việc này? Bạn đã có chiếc xe tải cho công việc?

Nếu bạn có một công việc đó là một ơn gọi phổ biến ở ford ranger vào những năm 1840 và xem xét một cái cuốc một công cụ không thể thiếu nơi làm việc, sau đó American Expedition Phương tiện đi lại có xe tải phù hợp với bạn. Bạn có thể nhớ công ty này cho các dòng xe bán tải Jeep Wrangler mà làm cho người hâm mộ ở khắp mọi nơi 4x4 đi yếu ở đầu gối, dậm chân và nhu cầu của họ mà Jeep cung cấp cùng một điều đúng ra rất nhiều. Nhưng tác phẩm mới nhất của họ là một sửa đổi của Ram 2500 và xe tải 3500.

Các gói AEV Prospector cung cấp hệ thống treo ford ranger của công ty, tối ưu hóa cho hiệu suất cao hơn off-road mà không hy sinh sự thoải mái lái xe trong khi duy trì văn minh cách cư xử trên đường. Việc đình chỉ làm lại mang đi bánh xe lớn hơn, cũng như việc sử dụng lốp xe cao cấp. The Prospector cũng cung cấp một cản trước được thiết kế lại làm từ 4mm thép đóng dấu tính năng đèn tích hợp và một tời đánh giá cho 16.500 £.

Các AEV Brute, một chiếc xe Jeep Wrangler kéo dài và biến thành một pickup bốn cửa của American Expedition Phương tiện đi lại, đã có rất nhiều đi cho nó mà chúng ta khó có thể tưởng tượng ford ranger.

Chiếc xe tải cũng có một lượng không khí nâng lên, bán ford ranger một sự lựa chọn của hai thiết kế bánh xe, một cụm đồng hồ, logo tựa đầu, một lưới tản nhiệt sơn và cản sau, một xây tim mua xe ford ranger cu dựng mảng bám, badging và một decal chống chói. Tùy chọn bao gồm một loạt các đèn chiếu sáng cho cản trước, trong đó có một thanh ánh sáng, camera lùi, ghế da đặc biệt, hai thiết kế bước bên tùy chọn, một hộp số nâng cấp 4,10 tỷ số và một nhà tổ chức giường xe tải.

Giá cho ford ranger mới thăm dò như một chuyên gia trong khi tránh các cuộc tấn công oto ban tai ford ranger? AEV đã tái thiết lại Ram bắt đầu từ $ 13,925 trên giá của các xe tải Ram cơ sở - để tìm về chi tiêu một chút so với $ 49,000 vào cuối thấp cho một 4x4. Nếu bạn đang tự hỏi nếu AEV Brute, pickup ford ranger dựa trên , có thể được hưởng lợi từ gói này, chúng tôi có thể cho bạn biết rằng nó đã có một lượng không khí lớn lên và cản trước được thiết kế lại với một tời tích hợp.
Việc giành chiến thắng ở đây, chúng ta tìm, là nhận được phần báo giá xe ford ranger Brute nếu bạn không thể xoay giá của Brute để bắt đầu với. Nhưng bây giờ mà chúng tôi đã nhìn thấy các Brute, chúng ta không thể tưởng tượng được khảo sát trong bất cứ điều gì nhưng Brute. Khảo sát, chúng tôi ... nó chỉ cần không cảm thấy đúng nếu chúng ta đang không ở trong một Wrangl