Đầu mũi to có sửa được không? – Xin chào các bác sĩ của Thẩm mỹ viện Kangnam. Cháu năm nay 25 tuổi. Chiếc mũi của cháu khá to ở phần đầu mũi. thành ra, cháu muốn hỏi có cách nào giúp sửa đầu mũi to không ạ? (Linh, Hải Phòng).

->>>> kinh nghiem nang mui
[/i]

Xin chào bạn Linh!

Chúng tôi rất vui khi nhận được câu hỏi của bạn. Về thắc mắc đầu mũi to có sửa được không của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Với trường hợp đầu mũi to hoàn toàn có thể tiến hành giải phẫu sửa đầu mũi. Tại Thẩm mỹ viện Kangnam, kỹ thuật này được thực hiện một cách chóng vánh và an toàn tuyệt đối.

giải phẫu sửa đầu mũi to hay thu nhỏ đầu mũi là một phẫu thuật tương đối phức tạp đòi hỏi thầy thuốc phải hiểu đúng cấu trúc phẫu thuật của mũi, đồng thời phải có kinh nghiệm nhiều năm trong phẫu thuật này để xác định được nguyên cớ gây mũi to và chỉ định phương pháp khắc phục hạp.

->>>> phau thuat nang mui cho nam


Tại Thẩm mỹ viện Kangnam, quy trình thu nhỏ đầu mũi được tiến hành như sau:

Bước 1: thầy thuốc sẽ tiến hành thăm khám, đo vẽ và xác định căn nguyên gây nên tình trạng đầu mũi to.

Bước 2: Chỉ định kĩ thuật giải phẫu hiệp và tiến hành phẫu thuật.

- Nếu nguyên nhân là do sụn hai cánh mũi lỏng lẻo không khép vào nhau thì phẫu thuật xử lý sụn là hợp lý nhất.

- Nếu duyên do là do mô mềm thì phẫu thuật cắt bỏ mô mềm.

- Nếu nguyên cớ do cả hai là sụn và mô mềm thì xử lý hai trường hợp.

Bước 3: Đóng vết mổ bằng chỉ khâu thẩm mỹ

->>>> lam mui o dau dep


do vậy, bạn sẽ không phải lo âu đầu mũi to có sửa được không. Đến với Thẩm mỹ viện Kangnam, bạn sẽ được trực tiếp các thầy thuốc phẫu thuật thẩm mỹ đầu ngành tại Việt Nam cùng các chuyên gia giải phẫu thẩm mỹ nức danh Hàn Quốc thăm khám, tư vấn và giải phẫu thuật thẩm mỹ, cam kết mang đến cho bạn chiếc mũi hoàn hảo nhất.

Chúc bạn sẽ sớm sở hữu chiếc mũi đẹp, thon gọn như mong ước.