Chào các thầy thuốc! Em là Mến ở Nghệ An. Ngực của em rất bé và không phát triển như các bạn cùng lứa tuổi. Em có tham khảo tại nhiều nguồn thông tin và được biết phương pháp nâng ngực nội soi tại thẩm mỹ viện Kangnam cho hiệu quả rất cao. Tuy nhiên, em năm nay mới 19 tuổi thì không biết đã phẫu thuật nâng ngực được chưa thưa bác sĩ? Mong các bác sĩ giải đáp giúp em!

[b][size=4]->>>> anh vong 1 dep nhat viet nam
bác sĩ TƯ VẤNChào bạn Mến!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến chuyên mục tham mưu của Thẩm mỹ viện Kangnam. Về thắc mắc của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

19 tuổi đã giải phẫu nâng ngực được chưa? Về căn bản, phương pháp nâng ngực nội soi được vận dụng cho những người trên 18 tuổi nên với trường hợp như của bạn Mến thì đã có thể tiến hành phẫu thuật nâng ngực. 19 tuổi là thời điểm cơ thể con người đã bước qua tuổi dậy thì và trưởng thành, cơ thể cũng đã phát triển ổn định và đủ điều kiện để có thể tiến hành nâng ngực.

Với phương pháp nâng ngực nội soi, bạn có thể sỡ hữu bầu ngực đầy đặn, thiên nhiên trong thời gian ngắn và duy trì kết quả lâu dài. Đối với phương pháp này, các thầy thuốc sẽ dùng túi gel độn ngực để đưa vào bên trong bầu ngực và làm đầy ngực mau chóng. Các túi độn này đều đã được FDA (Mỹ) cấp phép về độ an toàn, bảo đảm không gây biến chứng.

->>>> giai phau nang nguc tham my
Sau khi thăm khám, các bác sĩ sẽ tiến hành gây mê toàn thân để bạn được thoải mái trong ắt khoảng thời kì giải phẫu. Với sự hỗ trợ của camera nội soi, các thầy thuốc sẽ tìm ra vị trí hạp để đặt túi ngực. Túi gel độn ngực sau đó sẽ được đưa vào theo đường nách hoặc qua rốn. Cả hai phương pháp nâng ngực nội soi qua đường nách hay đường rốn đều đạt được hiệu quả thẩm mỹ cao, giúp nâng ngực đẹp cân đối và thiên nhiên, không để lại sẹo hoặc sẹo khó phát hiện.

->>>>thẩm mỹ ngực đẹp


Hiện phương pháp nâng ngực nội soi đã được Thẩm mỹ viện ứng dụng rất thành công cho khách hàng. Đặc biệt, phương pháp này được các thầy thuốc Thẩm mỹ viện Kangnam thực hành tuần tự, bài bản, cẩn thận, vận dụng quy trình nghiêm ngặt và thực hiện tại bệnh viện theo đúng quy định của Bộ Y tế. thành ra, bạn có thể hoàn toàn yên tâm về kết quả cũng như sự an toàn khi tiến hành nâng ngực nội soi.