Bạn là nhân viên văn phòng và bạn đang cần tìm cho công ty mình một chiếc máy photocopy giá rẻ để phục vụ cho công việc hàng ngày một cao của công ty bạn. Và bạn lo lắng và không biết nên chọn loại máy nào cho thích hợp và ổn định dễ sử dụng, ít trục trặc, kẹt giấy…
Mua một chiếc máy photocopy tất nhiên là một giải pháp tuyệt vời rồi, còn không sao bạn không thử lựa chọn thuê máy photocopy, đây cũng là một lựa chọn hữu ích cho doanh nghiệp.
Loại dịch vụ cho thuê máy photocopy này giúp bạn chủ động kiểm soát được chi phí hàng tháng, chỉ trả tiền thuê máy hàng tháng không lo chi phí tăng cao khi máy mua bị hỏng hóc, thay thế vật tư linh kiện hoàn toàn miễn phí, trường hợp máy trục trặc nhiều lần trong tháng bạn có thể yêu cầu đổi ngay máy mới tốt hơn.
1 - Con số ước tính tương đối số lượng giấy copy sao chụp trung bình hàng tháng của công ty bạn
Ví dụ: 5.000 trang/ tháng, thì tương đương với 10 xấp giấy (hay có cách gọi khác là 10 ram giấy), nếu là loại giấy trong thùng thì là 02 thùng. Ước tính thực tế này cũng đơn giãn đúng không các bạn, nhưng thực sự có rất cần thiết cho bạn và cho bên cung cấp dịch vụ cho thuê máy photo.
2- Giao diện thân thiện - bản điều khiển dễ sử dụng với tất cả người dùng mới
Nếu công ty bạn đã từng sử dụng qua máy photo của 1 hãng nào trước đó thì cũng nên thông tin cụ thể cho người tư vấn biết để họ hướng bạn đến những dòng máy photocopy cho thuê cùng thương hiệu, có cùng giao diện, cho tiện sử dụng, bạn và mọi người không phải bở ngỡ khi thay đổi một giao diện sử dụng mới hoàn toàn của hãng khác. Bạn phải mất khá nhiều thời gian để tìm hiểu cách thao tác sử dụng lại từ đầu.
Mỗi hãng 1 kiểu thiết kế khác nhau, giao diện cũng như cách bố trí các phím chức năng các menu cũng khác nhau nên rất vất vã trong thời gian đầu các bạn nhé.
Xem thêm bài : in hóa đơn giá trị gia tăng
Dù cho kỹ thuật viên có hướng dẫn cho bạn thao tác thành thạo ngay lúc đó nhưng sau đó thì chưa chắc các bạn sẽ nhớ và thực hiện trôi chãy, chưa kể là trong lúc hướng dẫn có những người vắn mặt.
3 - Giá cả đi đôi với chất lượng
Bạn nên nhớ quy luật là không có cái gì rẻ mà lại tốt cả, rất hiếm ở thời đại ngày nay các bạn nhé.
Giá cả phản ánh chất lượng sản phẩm và dịch vụ, bạn chấp nhận trả cái giá hợp lý để nhận được sản phẩm và dịch vụ tốt, và đương nhiên bạn có quyền yêu cầu thay đổi sản phẩm và nhà cung cấp dịch vụ cho thuê máy photocopy , sửa chữa máy photocopy nếu như không thực hiện đúng cam kết, hoặc chỉ thực hiện trong thời gian ngắn trong vài tháng đầu tiên.
Thường những nhà cung cấp dịch vụ theo kiểu cạnh tranh giá rẻ họ chỉ đáp ứng được trong khoảng thời gian ngắn mà thôi, máy móc chỉ đẹp hình thức bên ngoài, bên trong toàn sử dụng các vật tư loại vật tư quá cũ, tận dụng những loại rẻ tiền, đội ngũ nhân viên kỹ thuật cũng không thể nào chuyên nghiệp được, bởi với chi phí quá rẻ nên họ không thể nào trả lương cho người thợ giỏi có trình độ và chuyên môn cao.
* Khi nhu cầu công việc giấy tờ văn phòng tăng cao, khách hàng có nhu đầu đổi lên dòng máy cao, Công ty chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ tối đa.
Quý vị đang mong muốn sở hữu một chiếc máy photocopy cho văn phòng nhưng kinh phí còn hạn hẹp. Đừng ngần ngại trải nghiệm dịch vụ Bán máy photocopy , cho thuê máy photocopy cũ tại Hà Nội của chúng tôi. Chắc chắn quý vị sẽ hài lòng.
Bán máy photocopy giá rẻ tại Hà Nội
Việc sử dụng máy photocopy giá rẻ cùng với nhu cầu mua máy photocopy giá rẻ đã trở thành một hình thức phổ biến được áp dụng trong việc kinh doanh, đầu tư với chi phí thấp và rủi ro không cao, nhưng lại mang lại lợi nhuận một cách hiệu quả. Có lẽ vì vậy mà trong suốt nhiều năm qua tình hình cung cấp máy photocopy giá rẻ Hà Nội chưa có dấu hiệu dừng lại, nhưng do có quá nhiều đơn vị xuất hiện mà khiến không ít người dùng cảm thấy phân vân trong quyết định chọn lựa của mình khi chọn nơi bán máy photocopy giá rẻ.
Chúng ta đều hiểu rằng việc chọn lựa đúng nơi cung cấp máy photocopy giá rẻ góp một phần quan trọng trong hiệu quả kinh doanh, nó có thể gây trở ngại trong quá trình sử dụng, tác động đến lợi ích và thậm chí tổn hại đến lòng tin của người tiêu dùng về thị trường cung cấp máy photocopy giá rẻ trong nước.