May hut mui Giovani thực sự là những sản phẩm tiêu chuẩn mẫu trong làng máy hút mùi tại Việt Nam.Giovani đã là thương hiệu thực sự rất nổi tiếng trong làng sản xuất các sản phẩm điện máy gia dụng nhà bếp tại Việt Nam. Những sản phẩm của thương hiệu Giovani luôn được đánh giá rất cao về chất lượng sản phẩm cũng như giá thành thực sự phù hợp với người Việt Nam..Điều này đã được chứng minh bằng thực tế rất rõ ràng ở số lượng hàng bán ra của thương hiệu máy hút mùi Giovani. Trong vòng 4 tháng đầu năm 2015 đã có tới hơn 8000 sản phẩm máy hút mùi được bán ra. Đây thực sự là một con số ấn tượng của một hãng máy hút mùi. Và điều đặc biệt là hầu như toàn bộ khách hàng đều hài lòng về sản phẩm sau khi được nhân viên chăm sóc khách hàng hỏi lại sau khi dùng khoảng 1-2 tháng. Chỉ có 3 sản phẩm lỗi do nhà sản xuất đã đươc Giovani đổi mới 100% miễn phí cho khách hàng.
Một dòng sản phẩm thế mạnh của Giovani đó chính là sản phẩm máy gút mùi cổ điển của Giovani. Dòng này đáp ứng đủ tất cả các yêu cầu của đa số khách hàng như thiết kế đẹp, chắc chắn, công suất hút khoẻ đảm bảo yêu cầu hút mùi tối đa. Và hơn nữa có một điều rất quan trọng là giá thành rất hợp lý rẻ và có dịch vụ bảo hành bảo trì rất tốt.
Có thể nói rằng ngoài máy hút mùi Giovani còn cực kỳ nổi tiếng với các sản phẩm bếp từ Giovani. Đây là dòng sản phẩm chủ lực của Giovani trên thị trường nhà bếp. Với chế độ bào hành 10 năm và thiết kế cực đẹp với các công nghệ mới ai cũng mê khi thấy các dòng sản phẩm này.


Thương hiệu bep dien tu Giovani đang tổ chức các sự kiện quảng bá sản phẩm của mình rất rộng rãi tại hệ thống cửa bàng bán sản phẩm điện máy nhà bếp BẾP 68 tại cả Hà Nội và Hải Phòng.
Đã có hơn 300 sản phẩm bếp từ được bán ra trong 2 ngày thực hiện chương trình khuyến mại, quảng cáo và làm thương hiệu. Cái tên Giovani đã gây được sự chú ý rất lớn đối với những người đi qua các điểm thực hiện chương trình này. Họ đã bắt đầu tìm hiểu sâu hơn và kỹ hơn về thương hiệu đến từ Italia này.
Khách hàng đến với chương trình đã thực sự hiểu hơn về các sản phẩm bếp Giovani. Có lẽ sự quan tâm nhất của khách hàng đó chính là chất lượng, giá thành và chế độ bảo hành của sản phẩm tại Việt Nam đặc biệt tốt và phù hợp với khách hàng Việt.
Tại chương trình này khách hàng không chỉ được biết đến các sản phẩm bếp từ, hay bếp điện từ thương hiệu Giovani. Mà khách hàng còn được giới thiệu và tìm hiểu rất rõ về các sản phẩm máy hút mùi Giovani những sản phẩm không thể thiếu được trong căn bếp của các gia đình hiện đại ngày nay.
Đối với những khách hàng thực sự quan tâm đến các sản phẩm điện máy nhà bếp chất lượng cao và giá thành hợp lý đây đúng là cơ hội hiếm có để tìm hiểu và sở hữu những sản phẩm theo mong muốn của mình. Chương trình sẽ được tiếp tục tổ chức tại hệ thống showroom BẾP 68 vào thời gian tiếp theo và sẽ có các thông báo cụ thể.