Lexus đang có nguy cơ trở thành một Buick khác- thương hiệu nức danh bởi khả năng vận hành êm, an toàn, đáng tin tưởng và tiện nghi. Đó là những đặc tịch kí hút [b]trung tâm [url=http://lexustrungtamsaigon.vn/suv-lexus/lexus-suv-gx460-5.html]ban xe lexus GX460[/url] giá rẻ tại quận 3[/b] khách hàng mua xe của Buick, những người cao tuổi. Theo một nghiên cứu của hãng thông tin tư vấn kinh tế-tài chính lớn nhất thế giới IHS Global Insight, khách hàng của Lexus đang hướng đến những tiêu chí chọn xe giống y như khách hàng của Buick.

[img]http://lexustrungtamsaigon.vn/5-88/lexus-suv-gx460.jpg[/img]

“Xe Lexus chú trọng đến độ tin tưởng.# chứ không phải [b]mua bán xe lexus LX570 giá rẻ tại quận 1[/b] để tạo cảm giác ham thích khi lái xe”, Rebecca Lindland- đại diện của IHS Global Insight nói.

[img]http://lexustrungtamsaigon.vn/6-93/ban-xe-lexus-suv-lx570.jpg[/img]

Điều đó có nghĩa những đặc điểm như cảm giác lái hứng khởi và chất lượng thiết kế không phải tiêu chí hàng đầu khi khách hàng chọn xe. Tệ hơn nữa là tuổi làng nhàng [b]địa chỉ [url=http://lexustrungtamsaigon.vn/suv-lexus/ban-xe-lexus-suv-lx570-6.html]ban xe lexus LX570[/url] giá rẻ tại quận 4[/b] của những người sở hữu Lexus là 56 tuổi, tiến dần hơn đến tuổi làng nhàng của khách hàng mua xe Buick là 70 tuổi.