Vé máy bay đi Berlin của hãng Qatar Airways
Có rất nhiều lý do để bạn ghé thăm Berlin. Thủ đô nước Đức đã trở thành một trung tâm kinh tế và văn hóa từ thời Trung Cổ. Berlin luôn tiên phong trong hầu hết các lĩnh vực nghệ thuật và khoa học cũng như sức mạnh quân sự nổi tiếng với nhiều trận đánh lịch sử khác nhau. Hầu hết mọi người mua vé máy bay đi Berlin để đến chiêm ngưỡng những công trình kiến trúc từ thời Trung Cổ và Vương quốc Prussia.


Một trong những hãng hàng không hấp dẫn nhất cho hành trình khám phá Berlin chính là hãng hàng không Qatar Airways. Với chất lượng dịch vụ và độ an toàn trong chuyến bay, bạn sẽ có được một hành trình thú vị và thoải mái khi bay cùng Qatar Airways.


Khám phá vẻ đẹp cổ điển cùng vé máy bay đi Berlin


Mặc dù phần lớn Berlin bị hư hại trong Thế chiến II, những công trình kiến trúc điểm mốc mang tính biểu tượng nhất đã được xây dựng lại. Đối với những người yêu thích nghệ thuật thị giác vừa cổ kính vừa hiện đại có nhiều cơ hội đến thăm một trong hàng chục bảo tàng Berlin như: Bảo tàng Do Thái Lịch sử, Bảo tàng Nghệ thuật Châu Á, hay Bảo tàng Lịch sử Tự nhiên có tính năng còn lại của các loài chim đầu tiên, Archaeopteryx. Nếu chuyến đi của bạn bị giới hạn về thời gian thì hãy dành thời gian để khám phá những điểm đến hấp dẫn dưới đây:


Đảo Bảo tàng


Dọc theo sông Spree nằm trên Đảo Brandenburg, thành phố thời trung cổ sẽ đưa du khách mua vé máy bay đi Berlin trở lại những năm 1237. Ngày nay, nó được coi là một phần của quận Mitte của Berlin và là nơi tọa lạc của nhà bảo tàng nổi tiếng thế giới.


Bảo tàng Altesmuseum là tòa nhà agora theo kiểu Hy Lạp ban đầu được tạo ra khi Berlin là một phần của Vương quốc Prussia là nơi trưng bày các bộ sưu tập của gia đình Hoàng gia. Đây là một nỗ lực hợp tác giữa Kings Friedrich Wilhelm III&IV và Karl Friedrich Schinkel để thúc đẩy khái niệm tài sản riêng tư của giai cấp tư sản trở thành công cộng.


Bảo tàng Bode được tổ chức theo chủ đề kết hợp của nghệ thuật điêu khắc, hội họa và thủ công. Gần đây nó đã được mở cửa trở lại vào năm 2006 sau một cuộc đổi mới lớn, nhưng các thẩm mỹ thuật của Bode, khá độc đáo, vẫn còn nguyên vẹn.


Bảo tàng Neues (Bảo tàng New) đã được tạo ra trong những năm 1800 nơi trưng bày những đồ vật cổ được tái phát hiện ở Ai Cập cổ đại. Nó bị hư hại và được xây dựng lại sau vụ đánh bom của Berlin, và là nơi có điều kỳ diệu như những đồ vật gắn liền với Nefertiti.


Và còn rất nhiều bảo tàng cũng như phòng triển lãm nổi tiếng khác mà bạn có thể ghé thăm nơi đây nếu đã mua vé máy bay đi Đức.
Reichstag


Tòa nhà được xây dựng từ năm 1884 và năm 1894, chủ yếu được tài trợ bằng tiền bồi thường chiến tranh của Pháp, là kết quả của chiến thắng của Prussia trước Pháp vào năm 1871. Paul Wallot, là nhà thiết kế cuối cùng của tòa nhà Neo-Baroque này.


Nó được xây dựng lại một phần sau thế chiến thứ hai nhưng các mái vòm trung tâm và hầu hết các đồ trang trí đã được gỡ bỏ. Sau khi thống nhất nước Đức quyết định di chuyển Quốc hội Đức từ Bonn đến Berlin, mà kết quả dẫn đến một cuộc đổi mới của việc xây dựng của tòa nhà này vào những năm 1990. Thiết kế bởi Sir Norman Foster thêm một vòm kính trên hội trường họp toàn thể. Lúc đầu là chủ đề của nhiều cuộc tranh cãi, những mái vòm đã trở thành một trong những địa danh được công nhận nhất của thành phố.
Vẫn còn vô số điểm đến hấp dẫn ở Berlin đang chờ đợi dấu chân khám phá của du khách. Để biến ước mơ chinh phục thủ đô nước Đức thành hiện thực, hãy nhanh tay liên hệ đặt mua vé máy bay Qatar Airways tại đại lý của chúng tôi ngay hôm nay nhé!