Với sự phát triển của công nghệ ngày nay, nhu cầu quản lý và giám sát hoạt động của doanh nghiệp ngày một tăng cao. Đặc biệt là quản lý nguồn nhân lực. Con người là yếu tố then chốt, quyết định thành công hay thất bại của một công ty hay tổ chức
Một công ty hay tổ chức thành công hay thất bại dựa vào sự chuyên nghiệp trong cách quản lý hay điều hành, phân công công việc của từng cá nhân trong một tổ chức. Vậy làm cách nào để đảm bảo sự bình quyền và công tâm trong việc chấm công hay quản lý nhân sự ?
Để giải quyết bài toán trên thì sản phẩm máy chấm công vân tay được ra đời . Trong đó dòng máy chấm công vân tay đang là lựa chọn hàng đầu của các doanh nghiệp hiện nay . Áp dụng công nghệ chấm công vân tay sẽ giúp cho doanh nghiệp giải quyết được nhiều vấn đề cơ bản :
-Tăng hiệu quả công việc, đảm bảo quy tắc, tăng tinh thần làm việc cho nhân viên
-Ngăn ngừa sai sót trong việc ứng dụng quy chế làm việc và tăng năng suất làm việc
-Đáp ứng nhu cầu khác nhau cho nhiều mục đích sử dụng, từng vị trí, phòng ban, cá nhân.
-Thanh toán lương chính xác, hạn chế sai sót, tăng năng suất làm việc và làm hài lòng cán bộ công nhân viên
-Tổ chức & quản lý thuận lợi, tăng cường tốc độ quản lý và kiểm soát nhân viên.
Tân Phát với 14 năm chuyên sâu trong lĩnh vực thiết bị văn phòng chuyên cung cấp các dòng máy chấm công có thương hiệu với giá cả rẻ nhất trên thị trường sẽ là sự lựa chọn lý tưởng cho các doanh nghiệp.
Công ty TNHH TMDV&PTTT Tân Phát
Địa chỉ: Số 224 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội
Điện thoại : (04) 3.555.3606 - (04) 3.555.3605
Kinh doanh :
Thu Hồng 016.277.86688
Email: pp01@tanphat.com.vn
-----------------------www.sieuthimasomavach.vn--------------------------
Quan điểm kinh doanh và phương châm hoạt động của công ty Tân Phát dựa trên nền tảng của sự tin cậy và phát triển bền vững, hướng tới sự thành công của khách hàng. Sự khác biệt của chúng tôi là giá luôn rẻ hơn thị trường và sản phẩm chất lượng thuộc Top 5 thế giới. Vì thế Tân Phát ngày càng khẳng định vị trí là một nhà cung cấp hàng đầu về thiết bị và ứng dụng công nghệ mã số mã vạch tại Việt Nam