Máy tạo ẩm bằng công nghệ siêu âm Fatzbaby FB5K126 và Magic One MG002 hình chú ếch

Với không khí oi bức và nhiều bụi bẩn dễ gây ra các bệnh cho các thành viên trong gia đình bạn. Sản phẩm Máy tạo hơi ẩm Fatzbaby bằng công nghệ siêu âm FB5K126 và Magic One MG002 hình chú ếch sẽ cho bạn không gian mát dịu, cân bằng độ ẩm cho gia đình bạn khi sử dụng điều hòa.

Máy tạo ẩm bằng công nghệ siêu âm Fatzbaby FB5K126Máy tạo ẩm bằng công nghệ siêu âm Fatzbaby FB5K126 và Magic One MG002 hình chú ếch là một giải pháp điều hòa không khí trong phòng đã được cấp bằng sáng chế, hoạt động bằng sóng siêu âm.

Nước sạch được sóng siêu âm tách ra thành những vô số những hạt nước li ti phun qua những vòi được thiết kế đặc biệt, chuyển hoá thành dạng sương phân tử siêu mỏng với kích thước hạt sương nhỏ bằng 1/10 đường kính sợi tóc. Những hạt sương này được khuếch tán vào không khí nóng xung quanh, khiến sương bốc hơi ngay lập tức trong vòng 0.2 giây. Khi bốc hơi nhanh sương hấp thu nhiệt thoát ra ngoài phòng và làm giảm nhiệt độ của môi trường xung quanh từ 5~7độ C.

Máy tạo ẩm bằng công nghệ siêu âm Magic One MG002 hình chú ếchLợi ích từ Máy tạo ẩm bằng công nghệ siêu âm Fatzbaby FB5K126 và Magic One MG002 hình chú ếch:

Khi Máy tạo độ ẩm bằng công nghệ siêu âm Fatzbaby FB5K126 và Magic One MG002 hình chú ếch phun hơi nước làm cho môi trường trong phòng của bạn có độ ẩm cao như mong muốn, những hạt hơi nước li ti kết hợp với những hạt bụi trong phòng quá trình này diễn ra cho tới khi hạt bụi đủ nặng rơi xuống nền nhà làm cho môi trường sống trong lành hơn.

Chú ý khi sử dụng Máy tạo ẩm:
Chú ý tới mức nước và thêm nước khi mực nước thấp.
Lưu ý về độ ẩm
Nên giữ độ ẩm khoảng 30~50% độ ẩm tương đối.
Mức độ ẩm tối ưu sẽ thay đổi tùy theo điều kiện của từng phòng.
Để tránh độ ẩm quá cao trong phòng, hãy để cửa phòng mở và điều chỉnh núm điều khiển hơi ẩm tương ứng.

Babyhotdeal.vn - 0866769296 - Cửa hàng chuyên phân phối sỉ lẻ các sản phẩm cho MẸ và BÉ trên TOÀN QUỐC.