Câu hỏi:
Hầu như tôi không dám mặc đồ bó vì bụng ngấn mỡ. Tôi đã áp dụng nhiều cách giảm béo bụng nhưng không có hiệu quả. Nhưng đợt rồi nghe nói có công nghệ hút mỡ bụng mang lại kết quả nhanh lắm. Vậy cho tôi hỏi hút mỡ bụng an toàn giá bao nhiêu tiền ạ? Mong sớm nhận được câu trả lời để tôi đi giảm béo bụng sớm. Tôi cảm ơn nhiều! (Thanh Mỹ – Hải Phòng)
Trả lời:
Chào bạn Thanh Mỹ!
Chúng tôi đã nhận được câu hỏi của bạn gửi tới Thẩm mỹ viện JW. Về những thắc mắc của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:


Đại đa số những người làm việc văn phòng, ngồi nhiều, ít vận động… đều bị béo bụng. Đặc biệt, những chị em phụ nữ sau sinh là những đối tượng dễ bị béo bụng nhiều nhất. Tác hại của béo bụng mà chúng ta nhận thấy đầu tiên là gây mất thẩm mỹ cho hình thể. Tiếp theo là gây cảm giác khó chịu khi mặc đồ, gây nóng bức trong mùa hè và tiềm ẩn những mối nguy hiểm cho sức khỏe như tim mạch, huyết áp, vô sinh nữ…Cho nên giảm béo bụng là việc nên làm để có dáng đẹp, phòng tránh những rủi ro cho sức khỏe.

Để giảm béo bụng có không ít cách nhưng không phải biện pháp nào cũng mang lại hiệu quả cao như mong muốn. Đặc biệt, với những biện pháp như tập thể dục, ăn kiêng, uống thuốc giảm béo…không mang lại kết quả như ý mà còn gây mệt mỏi, tốn thời gian thực hiện lâu dài. Cho nên không ít người cảm thấy mệt mỏi, chán nản sau thời gian áp dụng cách giảm béo tại nhà này.


Và khi công nghệ hút mỡ Laser Lipo ra đời đã mở ra bước ngoặt mới trong việc giảm béo bụng. Với phương pháp này, bạn chỉ cần thực hiện hút mỡ bụng 1 lần duy nhất đảm bảo eo thon dáng đẹp mãi mãi. Bác sĩ thực hiện bằng cách chích 1 điểm nhỏ trên da vùng bụng và đưa đầu thiết bị laser vào hóa lỏng toàn bộ mô mỡ cứng đầu, nhẹ nhàng hút bỏ triệt để bằng lực hút chân không.

Do không phẫu thuật, không cắt khâu nên hút mỡ đảm bảo an toàn tuyệt đối, không gây biến chứng cho sức khỏe. Còn vấn đề bạn hỏi hút mỡ bụng an toàn giá bao nhiêu tiền? Chi phí hút mỡ tại Thẩm mỹ viện JW phụ thuộc vào từng vùng, cụ thể là 20 triệu/vùng. Nếu hút mỡ bụng trên và bụng dưới sẽ có chi phí là 40 triệu đồng.

>>>> Xem thêm: Hút mỡ bụng bao nhiêu tiền?


Bạn có thể trực tiếp tới Thẩm mỹ viện JW để thăm khám và tư vấn thêm về chi phí cụ thể cho trường hợp của mình nhé!
Chúng tôi rất hân hạnh được đón tiếp và phục vụ bạn trong thời gian sớm nhất tại JW!