Việc thực hiện thủ thuật cũng rất nhanh chóng trong môi trường vô trùng của phòng thủ thuật, bởi các bác sĩ chuyên khoa. Điều này hoàn toàn an toàn, rất nhiều người đã thực hiện và đều thành công. Bởi với trường hợp của bạn không thực hiện cắt bao quy đầu thì không còn cách nào khác. Cắt bao quy đầu sẽ giúp bạn giảm thiểu các nguy cơ mắc các bệnh lây truyền qua đường tình dục, viêm nhiễm nam khoa góp phần bảo vệ sức khoẻ sinh sản cũng như sức khoẻ tình dục của bạn.
Một điều nữa đó là, bạn hãy đến những cơ sở y tế chuyên khoa uy tín để khám và thực hiện để đảm bảo hiệu quả cao sau khi thực hiện thủ thuật.
Tóm lại, sẽ không có cách để tuột bao quy đầu mà không phải phẫu thuật với trường hợp của bạn. Do đó, bạn không nên cố tìm các cách khác nhau dẫn đến nguy hiểm.Vệ sinh dương vật:
Sau khi cắt bao quy đầu cậu nhỏ có biểu hiện và lợi ích gì
Bác sĩ Hốt cho biết: sau khi cắt bao quy đầu thì phần da bao quy đầu bị dài sẽ được loại bỏ, nam giới có thể dễ dàng lộn lên lộn xuống khi dương vật cương cứng mà không cảm thấy đau đớn hay gây ra những trở ngại gì cho việc vệ sinh cũng như loại bỏ được những ảnh hưởng, nguy hại không tốt cho sức khỏe.
Sau khi cắt bao quy đầu, người bệnh sẽ thấy xuất hiện một số những biểu hiện như:
Thấy một lớp máu khô hay một chút dịch vàng chảy ra ở bao quy đầu.
Bao quy đầu sẽ có màu đỏ hoặc màu xanh lam, hơi đen.
Nam giới có cảm giác hơi đau khi đi tiểu.
Tuy nhiên, những biểu hiện trên là hiện tượng hoàn toàn bình thường. Đây là phản ứng của cơ thể đối với tác dụng của thuốc gây tê. Thông thường, bao quy đầu sau khi cắt sẽ tự lành trong 1-2 tuần tới. Nếu để vết thương bị nhiễm trùng hoặc vì lí do nào đó ảnh hưởng đến vùng quy đầu thì sẽ rất lâu lành và khi liền đã để lại sẹo xấu.Vì vậy, câu hỏi sau khi cắt bao quy đầu thì sẽ như thế nào bạn cần có cách chăm sóc “cậu nhỏ” cẩn thận sau khi cắt bao quy đầu.
- Cắt bao quy đầu sẽ gây cảm giác khó chịu trong 1 tuần đầu. Tùy theo thể trạng từng bệnh nhân sẽ có thời gian lành khác nhau. Lưu ý, cần theo dõi dương vật theo sự chỉ định và hướng dẫn của bác sĩ.\