Là khu dịch vụ, thương mại và chung cư C3 Lê Văn Lương nằm trong khu đô thị Trung Hòa Nhân chính, sở hữu vị trí đắc địa trên mặt đường Lê Văn Lương, nơi tập trung nhiều trụ sở Cơ quan, Ngân hàng, và Doanh nghiệp.
Một số Cơ quan, Ngân hàng gần chung cư c3 Lê Văn Lương như: Trung tâm Hội nghị Quốc gia, Trụ sở tổng công ty Kiểm toán, Trụ sở Bộ Khoa Học Công Nghệ và Môi trường, Khách sạn Hà Nội Plaza, chi nhánh ngân hàng BIDV, PG bank… Không chỉ vậy chung cư c3 lê văn lương còn rất gần trường học như trường chuyên thành phố Hà nội – Amsterdam
Dự án có 3 mặt tiếp xúc với tuyến đường giao thông, mặt tiền rộng, có 3 tầng hầm với nhiều chỗ để xe, kèm theo đó là tiện ích đi kèm như khu Dịch Vụ Thương Mại, Nhà Trẻ …đảm bảo cho cư dân trong tòa nhà được hưởng sự thuận tiện trong việc đi lại và sinh hoạt hàng ngày.
Bên cạnh đó các căn hộ được thiết kế khép kín, có từ 2-3 phòng ngủ, phòng khách liên hệ trực tiếp với tiền sảnh của căn hộ, liền kề với phòng ăn, bếp tạo thành một không gian mở rộng, linh hoạt. Các căn hộ được thiết kế có từ 2 - 3 lối ra đảm bảo cho việc chiếu sáng tự nhiên, thông thoáng và tiết kiệm năng lượng tối đa cho căn hộ. Tòa nhà được trang bị hệ thống báo cháy và chữa cháy tự động, hệ thống an ninh tiên tiến cho cả tòa nhà, hệ thống mạng điện thoại, Internet, truyền hình cáp…trang bị đến từng căn hộ.
Xem thêm: chung cư viện kiểm sát