Câu hỏi: Chào bác sĩ! Tôi gặp phải một số những vấn đề khá tế nhị trong cuộc sống vợ chồng cần được tư vấn. Sau khi sinh, âm đạo của tôi giãn rộng và cho dù đã thực hiện nhiều bài tập cũng không thể thu nhỏ lại như lúc ban đầu. Điều này ảnh hưởng không nhỏ đến cuộc sống vợ chồng tôi. Chồng khuyến khích tôi thực hiện thu nhỏ âm đạo bằng phẫu thuật. Tôi muốn được biết chi phí phẫu thuật thu nhỏ âm đạo tại Thẩm mỹ viện Kangnam là bao nhiêu? Cần phải thực hiện phương pháp này bao nhiêu lần mới đạt kết quả như mong muốn? Tôi cảm ơn! - Bảo Hoa, 30 tuổi - TP.HCM.

Trả lời:

Chào chị Bảo Hoa!Trước hết, chúng tôi xin được chia sẻ tình trạng của bạn. Với thắc mắc "Chi phí phẫu thuật thu nhỏ âm đạo tại Thẩm mỹ viện Kangnam?" và những câu hỏi khác, chúng tôi xin được tư vấn cụ thể như sau:Sau khi sinh, âm đạo của hầu hết mọi chị em đều giãn ra một mức độ nhất định. Có người theo thời gian âm đạo sẽ tự thu nhỏ lại, có người phải thực hiện các bài tập trong một thời gian dài mới thu nhỏ âm đạo. Tuy nhiên, đại đa số trường hợp chị em sau sinh đều khó có thể lấy lại kích thước âm đạo như ban đầu. Điều này ảnh hưởng không nhỏ đến sinh hoạt vợ chồng.
Xung năng lượng tác động thu nhỏ âm đạo một cách tự nhiên
Ngoài việc thực hiện những bài tập để thu nhỏ âm đạo thì phẫu thuật thẩm mỹ đang là một trong những sự lựa chọn hàng đầu của đông đảo chị em để vừa thu nhỏ âm đạo về kích thước như mong muốn, vừa làm mới âm đạo, làm mới cuộc sống vợ chồng nhanh nhất, tiết kiệm thời gian, chi phí.Một trong số những công nghệ thu nhỏ âm đạo được đánh giá cao chính là Laser V-Beauty. Công nghệ này có nguồn gốc từ Mỹ và đã được tổ chức FDA, EU chứng nhận đạt những tiêu chí về độ an toàn tuyệt đối đối với hầu hết mọi trường hợp cơ địa của chị em.Laser V-Beauty tiến hành thu nhỏ âm đạo theo cơ chế tác động các nguồn xung năng lượng cực dài, xuyên sâu vào tận trong các vòng cơ thành âm đạo. Các xung năng lượng này có khả năng kích thích cơ thành âm đạo khiến chúng co rút, thu hẹp diện tích một cách tự nhiên đồng thời tái cấu trúc cơ vòng và các lớp niêm mạc, khiến cho đường kính âm đạo được thu nhỏ như mong muốn.
Tia đa vi xung tác động xung quanh thành âm đạo để làm hồng
Tiếp đến, tại vị trí thành ngoài âm đạo, chuyên gia sẽ tiếp tục sử dụng các tia đa vi xung tác động xung quanh thành âm đạo để kích thích sự sản sinh các collagen bên trong cơ thể. Nhờ đó, thành âm đạo trở nên trắng hồng hơn, độ ẩm được tăng cường, môi trường âm đạo vì thế được cải thiện toàn diện.Có thể nhận thấy, công nghệ Laser V-Beauty không chỉ có khả năng thu nhỏ thành âm đạo mà đồng thời còn cải thiện tổng thể môi trường âm đạo, tạo độ ẩm, khắc phục tình trạng khô, giúp âm đạo sáng màu dần lên, lấy lại nét tươi trẻ như tuổi xuân thì.Chi phí phẫu thuật thu nhỏ âm đạo tại Thẩm mỹ viện Kangnam?

Tại Thẩm mỹ viện Kangnam, công nghệ Laser V-Beauty đã được các chuyên gia nhận chuyển giao và đưa vào ứng dụng thành công trong việc thu nhỏ âm đạo, mang lại sự tự tin trong cuộc sống hôn nhân gia đình cho hàng nghìn chị em phụ nữ.Mức chi phí cho phẫu thuật thu nhỏ âm đạo là 8 triệu/ lần thực hiện.
Trẻ hóa âm đạo giúp cuộc sống vợ chồng thăng hoa hơn
Số liệu trình cần thực hiện thu nhỏ âm đạo?Thông thường, sau khoảng từ 2 - 4 lần thực hiện thu nhỏ âm đạo bằng công nghệ Laser V-Beauty, kết quả sẽ đạt được như mong muốn.Để xác định được liệu trình thích hợp, chị Bảo Hoa nên trực tiếp đến với Thẩm mỹ viện Kangnam để được các chuyên gia tư vấn, thăm khám, xác định liệu trình thẩm mỹ trẻ hóa vùng kín thích hợp để kết quả đạt như mong muốn.
Chúc chị và gia đình hạnh phúc!

Tư vấn 24/7: 1900.6450
Thẩm mỹ viện KangnamNguồn: http://trehoavungkin.org/