Ông Nguyễn Văn Cường – Phó TGĐ Thường trực Hung Thinh Corp chia sẻ: “Thương hiệu can ho Hưng Thịnh ngày nay được khách hàng và các đối tác tin tưởng là nhờ quá trình nỗ lực không ngừng nghỉ của chúng tôi trong suốt hơn 10 năm qua. Dù trong giai đoạn thị trường bất động sản gặp nhiều khó khăn hay thậm chí là khủng hoảng thì Hưng Thịnh vẫn kiên quyết bám trụ, đồng thời đưa ra những phương án tốt nhất để đảm bảo quyền lợi cho khách hàng. Và hôm nay, những nỗ lực của chúng tôi đã được bù đắp bằng chính niềm tin của khách hàng dành cho các sản phẩm của Công ty. Đáp lại niềm tin ấy, không chỉ với 12View mà với tất cả các dự án khác, chúng tôi sẽ phấn đấu nhiều hơn nữa để đưa các công trình về đích đúng tiến độ và chất lượng để không phụ lòng tin yêu của khách hàng”.

Hung Thinh Corp cho biết, Công ty sẽ áp dụng quy trình khép kín trong quá trình xây dựng Sky Center, từ thiết kế (Prowind Architecture), xây dựng (Hung Thinh Construction), đến tiếp thị và phân phối độc quyền (Hung Thinh Land)... để đưa ra thị trường các căn hộ có mức giá hợp lý nhất. Mặc dù đã có nhiều dự án được đưa vào sử dụng và nhận được sự tin tưởng của khách hàng, nhưng đối với Sky Center, Hung Thinh Corp vẫn quyết định chọn nhà tư vấn giám sát hàng đầu Việt Nam - Công ty APAVE là đơn vị tư vấn giám sát, nhằm đem đến cho khách hàng những căn hộ có chất lượng tốt nhất và được hoàn thành đúng tiến độ.

Khuyến mãi lớn từ Hưng Thịnh Corp sản phẩm tốt nhất, tặng ngay nội thất cao cấp. Để được mức giá tốt nhất vị trí đẹp nhất liên hệ ngay chủ đầu tư