Đại chiến game pc đồ họa siêu đỉnh cao mới nhất
Giới thiệu Total war Attila siêu game này với đồ họa đỉnh cao chơi cực mượt mà trên pc
Dù còn một số lỗi cần được patch, nhưng không thể phủ nhận rằng Total War: Attila đã mang đến một sức sống mới cho dòng game chiến thuật đang dần trở nên già cỗi, đồng thời phần nào lấy lại tiếng tăm cho Creative sau thất bại của Rome 2. Từ trước tới nay, chúng ta chưa bao giờ được chứng kiến những vị chỉ huy tài năng hơn như trong cuộc càn quét châu Âu của người Hung lần này
Giới thiệu siêu game này và một số game bigkool khác cũng đáng chơi
Một vài người khó tính sẽ cho rằng Evolve không xứng đáng xuất hiện trong danh sách, nhưng trên thực tế đây là một trong những cú hích lớn nhất cho thể loại FPS multiplayer trong suổt vài năm trở lại đây. Chỉ là cuộc đối đầu giữa hai phe thợ săn và quái vật với khả năng tiến hóa nhưng sự cân bằng và đơn giản của Evolve lại khiến game cực kì hấp dẫn.
Game với chiến thuật của Petroglyph mang thiết kế cổ điển từ thời hoàng kim của thể loại RTS, cùng với đó là những cải tiến giúp game thú vị và đi kịp thời đại hơn. Điều tuyệt vời nhất ở Grey Goo là người chiến thắng phải kẻ micro tốt hơn mà là người có khả năng lên kế hoạch và tầm nhìn chiến lược thực sự.