Để [url=http://nhakhoahoanmy.net/lam-rang-gia-can-luu-y-nhung-gi.html][b]làm răng giả[/b][/url] cố định vĩnh viễn trước hết cần đáp ứng được yếu tố chất liệu tốt. Không chỉ chất liệu của răng mà của của cấu tạo nền hàm. Tất cả đều phải sử dụng chất liệu có độ chắc cao, và đàn hồi tương đối để có thể cảm biến linh hoạt với thức ăn cũng như lực nhai.
[center][img]http://nhakhoahoanmy.net/wp-content/uploads/2014/08/implant-e1408087800956.jpg[/img][/center]
So với hàm tháo lắp, hàm giả cố định có độ chắc chắn và bền vững hơn hẳn. Hàm răng giả cố định luôn được làm bẳng chất liệu bền chắc mới có khả năng đáp ứng được những yêu cầu của hàm răng có thể thay thế được cho hàm răng thật.

Với những chất liệu cứng chắc này, hàm răng giả mới có thể đảm bảo ăn nhai tốt mà không bị thay đổi, bị biến dạng do lực nhai và độ cứng rắn của thức ăn. Hàm giả cố định giúp bạn tránh được những tình huống dễ gặp của hàm giả là bị nong lệch hàm, nền hàm dãn rộng,… như khi [url=http://nhakhoahoanmy.net/uu-nhuoc-diem-cua-lam-rang-gia-thao-lap.html][b]làm răng giả tháo lắp[/b][/url]

Bền chắc và chức năng ăn nhai của răng giả hàm giả cũng quan trọng không kém. Để hàm răng ăn nhai tốt được như hàm răng thật cần phải được phục hình bằng kỹ thuật giỏi, cố định, răng chắc chắn, nền hàm răng đảm bảo phải ôm khít khung nướu mà không được làm tổn thương nướu.

Xem thêm: [url=http://nhakhoahoanmy.net/boc-rang-su-o-dau-tot-va-uy-tin-nhat-ha-noi.html][b]Làm răng giả ở đâu tốt[/b][/url]