Đang vào mùa hè nước uống là thứ không thể thiếu khi chúng ta muốn giải khát, vậy những loại nước uống nào vừa giúp bạn giải nhiệt và giảm béo bụng.
Dưới đây là một số loại nước uống giúp chúng ta có thể giảm béo bụng một cách tuyệt vời.
Nước dưa hấu
Dưa hấu có chứa lycopene và argine nó có thể chống ung thư, đẩy nhanh quá trình trao đổi chất, đốt cháy năng lượng cho bạn một vòng 2 thon gọn. Trong dưa hấu có chứa Argine có tác dụng giảm mỡ tăng lượng nạc cho cơ thể. Một ly sinh tố dưa hấu không đường có chứa tối đa 56 calo. Nước dưa hấu giúp bạn giải nhiệt tốt trong mùa hè và còn giúp bạn giảm béo bụng.
Nước ép dưa chuột
Nước dưa chuột sẽ giúp cơ thể của bạn đào thải được mỡ thừa ra ngoài và còn là một loại quả rất tốt cho làn da của bạn vì nó làm mát cơ thể trong những ngày hè oi bức này.
Sinh tố dứa
Trong dứa có chứa bromelain và axit béo bão hòa giúp làm tan các mô mỡ dưới da, ngăn chặn mập lên ở vùng bụng. Ở nước ta dứa rất phổ biến và thường được nhiều người ưa dùng, dứa có tác dụng làm mát và giúp bạn có thể giảm béo bụng.
Nước chanh
Chanh là một loại quả có tính chất chua không gây lên sự tăng cần mà còn có tác dụng giảm béo bụng rất tốt. Trong những ngày hè oi bức bạn lựa chọn nước chanh khi bạn muốn giảm nhiệt nó là lựa chọn tốt cho bạn.
Trà bạc hà
Bạc hà có đặc tính là kích thích dạ dày tiêu hóa dễ dàng, nhanh chóng các chất khó tiêu như thịt. Vì vậy trà bạc hà giúp tiêu hao năng lượng không để lại mỡ dư thừa trong cơ thể lấy lại vòng eo săn chắc.
Mùa hè đã tới bạn nên chọn cho mình đồ uông thích hợp nhất nhé.
Nguồn: http://tbytthanhtruc.vn/tin-tuc/lam-...g-mua-he-.html