Âm thanh hội trường một điều không thể thiếu trong thế giới nhu cầu cuộc sống của con người thời điểm bây giờ . Và hệ thống âm thanh chất lượng luôn được rất nhiều anh em làm trong nghề âm thanh quan trọng , luôn tìm kiếm cho hệ thống âm thanh hội trường của mình những thiết bị chuyên nghiệp có những công nghệ tiên tiến cao nhất trong hệ thống .

Trong số các thiết bị âm thanh được nhiều anh em săn lùng vẫn là những đôi loa sub , với những gì những đôi sub mang âm thanh chuẩn nó còn có những đường nét thiết kế sắc sảo , đẹp mắt và gọn gàng không còn thô cứng nhắc trước kia của nó.Mẫu Loa Sub Nexo LS1200 được khách hàng ưa chuộng bởi vì nó cho ra chất âm thanh tốt với tất cả của loa 5 tấc có công suất trên 400w. Thùng loa NEXO LS1200 không hề kén củ Bass chút nào nó có thể tích hợp bất kể củ Bass nào đều cho ra chất lượng âm thanh tốt . Thùng Loa Sub Nexo LS1200 phù hợp với hội trường trong nhà, phòng họp và các quán Bar .


Loa sub Nexo LS 1200

Thông số kỹ thuật Loa SUB NEXO LS1200:

Components : VLF 1 x 18″ ( 46cm ) long excursion 6Ω driver
Height x Width x Depth 515 x 791 x 597 mm (20.25″ x 31.13″ x 23.5″ )
Weight 45 kg (99 lbs) net
Connectors 2 x NL4MP SPEAKON 4 pole
Construction Baltic Birch Ply & textured, polyurethane black coating
Fittings: Handles Front finish
Flying Points Stand fittings
1700WAT 2, integral to cabinet
Perforated steel grilles 3 steel anchor points for flying tracks on side and back
Stand Fitting on Top (35mm, 1 3/8″) accepts a mast supporting 1 PS15.
Dòng loa Sub Nexo đang được bán rất chạy tại Hoàng Tùng Audio bởi vì vỏ thùng của nó rất tốt có thể thích hợp với nhiều củ bass khác nhau không kén chọn . Và công suất làm việc không còn e ngại khi làm chương trình ngoài trời .

Ngoài những đôi loa Sub chúng ta cũng cần phải nhắc đến những chiếc cục đẩy công suất Korah , như đang mang trong mình dòng sức mạnh phi thường không có dòng sản phẩm nào có thể đánh bại được về công suất làm việc của nó, ngay cả trong môi trường làm việc xảy ra có sự cố thì hệ thống tự ngắt tránh việc chập cháy loa .


Bên ngoài Cục đẩy công suất KA 27 được mài cạnh sắc nét tăng thêm nổi bật sản phẩm .

Main power KA-27 phát huy tối đa công suất của class H. Thích ứng với các dòng Sub lớn, có coil 125mm. Lực đánh mạnh, sâu với chất âm mềm mại.
- Cục đẩy công suất KA 27 dùng nguồn biến áp xuyến. Tầng công suất ứng dụng công nghệ class H với 60 transistors công suất chuyên dùng cho AUDIO của hãng Fairchild (USA) .

Tích hợp mạch Automatic gain control có thể nhận dạng và tự động điều chỉnh hệ số khuyếch đại khi biên độ ngõ vào quá lớn. Bảo đảm tín hiệu ở ngõ ra loa không bị méo dạng giúp máy làm viêc ổn định với chất âm chân thực. Với thiết kế ưu việt trên KA-27 hoạt động ở dải biên độ rộng của tín hiệu ngõ vào.
Bộ phận tản nhiệt được thiết kế 4 quạt DC đẩy và hút từ trước ra sau, thổi qua 2 ray hợp kim nhôm theo tiêu chuẩn AL6063 giúp giải nhiệt nhanh chóng, hiệu quả.
Phần cấp nguồn của máy là dây 3 lõi, dòng đỉnh cho phép 45A, dòng liên tục cho phép 20A. Mass của máy sẽ được truyền dẫn qua 1 sợi dây kết nối với chân mass của đầu cắm, kết nối chân này với hệ thống mass của điện lưới (Theo chuẩn CEE 7/7 của Đức)
Jack XLR (Canon) Male & Female kết nối tín hiệu và Speakon kết nối ra loa sử dụng của hãng Neutrik cùng với 2 cặp trạm vặn truyền thống.
Phần lọc nguồn với 12 tụ hóa 80V-12000uF (Daewoo) cho tổng điện dung 144.000uF.
Chức năng kết nối loa ở chế độ : Stereo, Bridge Mono, Parallel.
Điểm khác biệt được cải tiến – nâng cấp là máy có chế độ đảo phase. Cho phép máy có thể kết hợp đồng bộ với tất cả các dòng main power khác . Sử dụng công tắc của hàng Copal được mạ vàng ở phần chân và điểm tiếp xúc, đảm bảo độ ổn định, tốc độ truyền dẫn nhanh, chống nhiễu tạp tuyệt đối.
Máy có sẵn chức bảo vệ quá tải, báo Clip tín hiệu, bảo vệ main khi shock điện.


Một số mẫu sản phẩm loa karaoke chuyên nghiệp mới về . Bạn có thể tham khảo thêm tại hệ thống website Hoàng Tùng Audio .

HOÀNG TÙNG AUDIO - THƯƠNG HIỆU ÂM THANH SỐ 1 VIỆT NAM
Địa chỉ : Số 02. No2 - Khu đô thị Mỹ Đình I - Từ Liêm - Hà Nội
Điện Thoại :
0967 226 336 - 01679 226 336