So sánh thiết kế điện thoại Xiaomi Mi3 và Xiaomi Mi4​
Với việc sở hữu chip Snapdragon 800 và Snapdragon 801 cùng màn hình Full HD, mức chi phí bỏ ra cho những chiếc điện thoại Xiaomi là rất rẻ
Xiaomi Mi3 và Mi4 sở hữu thiết kế cao cấp, thời thượng
Xiaomi Mi3 sở hữu chiếc nắp lưng sang trọng được chế tạo từ hợp kim Magie, bao quanh máy là một khung viền nhựa bo tròn 4 góc, nhìn sơ qua những chiếc Ximao này sỡ hữu thiết kế tương tự dòng Lumia của Microsoft.
Còn Xiaomi Mi4 mang trên mình khung viền bằng nhôm kim loại rất sang trọng, thoạt nhìn bạn sẽ thấy khung viền này rất giống khung viền của những chiếc iPhone 5, 5s. Tuy nhiên, khung viền của Xiaomi Mi4 lại cứng cáp hơn rất nhiều,
Tuy vậy trong quá trình sử dụng bạn có thể thấy Xiaomi Mi4 cầm không được thoải mái trong thời gian lâu do thiết kế thẳng và các cạnh không được mài nhiều. Cả 2 đều có màn hình 5 inch độ phân giải full HD nên những hình ảnh hiển thị trên màn hình đều khá sắc nét và rất tuyệt vời.
Xiaomi Mi3 thoải mái cầm nắm hơn
Tuy chiếc Xiaomi Mi4 mang thiết kế sang trọng và cao cấp hơn so với Xiaomi Mi3 nhưng với trọng lượng nặng và phần viền bo tròn không nhiều, chiếc Xiaomi dễ gây mỏi tay trong quá trình sử dụng cũng như người dùng sẽ thấy hơi cộm hơn khi đút túi.