Sao Mai điểm hẹn 2010 đã kết thúc nhưng hình ảnh cô ca sĩ với khuôn mặt bầu bĩnh, hiền từ đặc biệt giọng hát hút hồn Minh Chuyên thì vẫn đọng mãi trong lòng khán giả. Mặc dù sở hữu ngoại hình không chuẩn như các ngôi Sao khác, nhưng vô địch Sao Mai điểm hẹn vẫn được khán giả yêu mến bởi giọng hát nồng nàn. Mới đây cô xuất hiện trước công chúng với chiếc mũi cao, thanh tú và không giấu diếm việc mình đã trải qua phẫu thuật nâng mũi để có được kết quả này.
- địa chỉ nâng mũi đẹp ở hà nội


Minh Chuyên không giấu chuyện nâng mũi

May mắn được ông Trời phú cho giọng hát nồng nàn, đầy lửa nhưng Minh Chuyên lại không sở hữu một ngoại hình bắt mắt như nhiều ca sĩ trẻ khác. Tuy nhiên, không vì điều này mà giải nhất Sao Mai điểm hẹn 2010 tự ti về sắc đẹp. Cô quan niệm: “Mỗi người đều có một nét đẹp riêng. Tôi thấy mình có nét khỏe khoắn và sự mập mạp đó phục vụ cho âm nhạc bởi có sức khỏe, tôi mới hát được những ca khúc mạnh mẽ”.
- thu gọn đầu mũi nội soi

Tuy nhiên để tự tín hơn khi xuất hiện trước công chúng, Quán quân Sao Mai điểm hẹn 2010 cũng quyết định tu chỉnh cho nhan sắc của mình bằng việc đi nâng mũi. Có chiếc mũi tẹt nhưng Minh Chuyên đắn đo mãi mới dám cậy nhờ giải phẫu thẩm mỹ vì sợ ‘phá tướng’. Dưới sự cổ vũ nồng hậu của cô bạn Hồ Hoài Thu, Minh Chuyên mới quyết định mạo hiểm và hạnh phúc vì chiếc mũi mới cao gọn đã làm đổi thay cả khuân mặt.

Minh Chuyên sau nâng mũi

san sẻ về việc nâng mũi của mình, Minh Chuyên nói: “Tôi dấn ngay khi mình đi làm mũi. Nói thật là mũi tôi quá tẹt. Bạn bè tôi ai cũng khuyên đi nâng mũi để ‘đổi vận’ và đó là quyết định khủng khiếp vô cùng đối với tôi. Sau khi làm rồi, tôi vẫn cứ nghĩ đó là một giấc mơ vậy. Hiện tại, tôi thấy tạm ổn vì nhờ nâng mũi mà mặt tôi cũng ‘thoáng’ hơn. Tuy nhiên, tôi không có ý định đi sửa bất cứ bộ phận nào trên cơ thể nữa”.

hiện, bạn hoàn toàn có thể sở hữu cho mình được một chiếc mũi đẹp và hoàn hảo như Minh Chuyên hay các ngôi sao nức danh khác với dịch vụ nâng mũi S-line 3D tại Thẩm mỹ viện Kangnam.

Các bác sĩ thực hành nâng mũi-line 3D cho khách hàng
- nâng mũi nam ở đâu đẹp


Nâng mũi S-line 3D chính là kĩ thuật phối hợp giữa nâng mũi và chỉnh dạng hình mũi toàn diện từ đầu mũi, sống mũi, trụ mũi để tạo dáng mũi đẹp tự nhiên hình chữ S, mũi có độ cong tự nhiên với sống mũi cao, đầu mũi thon gọn, hai lỗ mũi tạo hình tam giác tương thích. Đặc biệt, với việc ứng dụng công nghệ 3D vào quy trình nâng mũi S-line sẽ giúp tạo hình chính xác tới từng milimet, cho tỷ lệ xác thực cao giúp bác sĩ dễ dàng tạo hình cho chiếc mũi được hoàn hảo nhất. Đặc biệt, nâng mũi S-line 3D được đánh giá cao về độ an toàn vì thầy thuốc dùng chất liệu cốt tử là sụn tự thân nên có độ bền cao, tương thích với cơ thể, không gây ra những phản ứng phụ ngoài mong muốn, kết quả nâng mũi vĩnh viễn. Sau nâng mũi, những hiện tượng như lộ sống mũi, bóng đỏ đầu mũi, đào thải chất liệu nâng mũi không xảy ra.