Phẫu thuật thẩm mỹ mũi hiện đang là xu hướng làm đẹp được nhiều người yêu thích trong những năm gần đây. Theo nhận định của giới chuyên gia thì xu hướng thẩm mỹ này sẽ phát triển mạnh vào năm 2015 này.

>>> Tham khảo: sửa mũi ở đâu đẹp

Hiện nay, để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng, nhiều trung tâm thẩm mỹ, chăm sóc sắc đẹp đã ra đời và quảng cáo là có dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi. Vì thế, nâng – sửa mũi ở đâu đẹp nhất Sài Gòn, Hà Nội… đang là thắc mắc chung của rất nhiều khách hàng.


Nâng – sửa mũi ở đâu đẹp nhất Sài Gòn, Hà Nội… đang là thắc mắc chung của rất nhiều khách hàng

Một số tiêu chí để đánh giá địa chỉ nâng mũi uy tín:
-Đội ngũ bác sĩ chuyên khoa phải là những người có trình độ và tay nghề chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm trong phẫu thuật thẩm mỹ để thực hiện chính xác những thao tác phẫu thuật. Đồng thời, phải có con mắt thẩm mỹ tinh tế để định hình và đo dáng mũi thật chuẩn cho khách hàng.
-Ứng dụng các công nghệ thẩm mỹ nâng mũi hiện đại, tiên tiến nhất. Hiện nay, nâng mũi theo công nghệ Hàn Quốc được đánh giá là giải pháp thẩm mỹ an toàn và hiệu quả tối ưu nhất. Vì vậy, bạn nên lựa chọn địa chỉ làm đẹp đã ứng dụng thành công các kỹ thuật thẩm mỹ mũi Hàn Quốc như: nâng mũi bọc sụn, nâng mũi S Line


-Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại bao gồm: phòng phẫu thuật đầy đủ các trang thiết bị y tế, dụng cụ chuyên dụng hiện đại, đảm bảo được vô trùng.
-Địa chỉ nâng mũi được cấp giấy phép hoạt động và nhận được nhiều phản hồi tích cực từ khách hàng và giới chuyên gia...

(còn tiếp..)

>>> Xem chi tiết bài viết đầy đủ tại: Sửa mũi ở đâu đẹp nhất Sài Gòn

Ngoài ra: nâng mũi giá bao nhiêu