Đối với phòng khách hay phòng ngủ thì Rèm là một vật dụng hêt sức quan trọng vì nó ngoài tác dụng ngăn cản nắng gió còn tạo nên một không gian hài hòa, nhẹ nhàng mà sang trọng cho căn phòng. Vì vậy, việc lựa chọn một chiếc rèm vải như thế nào là điều mà các gia đình rất chú ý.

Mẫu rèm vải 41*sẽ là sản phẩm tiếp theo mà*[b][url=http://remngoctu.com/]Rèm vải giá rẻ[/url]*Ngọc Tú[/b]*muốn giới thiệu tới quý khách hàng và đây cũng là sản phẩm mà các gia đình nên cho vào bộ sưu tập rèm của mình.

Bạn chỉ cần bỏ ra một chi phí rất rẻ là đã có cơ hội sở hữu mẫu rèm vải 2 lớp sang trọng có khả năng cản nắng tuyệt đối mang lại không gian trang nhã cho phòng.

Không cầu kỳ trong đường nét hoa văn, rèm vải 41 được các nhà thiết kế lựa chọn màu đơn sắc nhưng vô cùng thích hợp cho nhiều phòng. Chỉ với màu tím sang trọng vẫn sẽ tạo cho không gian của gia đình thêm vẻ ấm cúng.

Bên cạnh đó, loại rèm này còn sở hữu nhiều ưu điểm tốt như chống nắng nóng, cản sáng hiệu quả, dễ phối hợp với đồ đạc khác, dễ điều chỉnh linh động và việc vệ sinh rèm cũng khá đơn giản. Hơn nữa, chúng tôi đảm bảo rèm được làm bằng loại vải chất lượng, bề mặt mịn màng, chống phai màu, không dễ bị nhăn, hay sờn có khả năng chống ẩm mốc tốt.

Hiện nay, mẫu rèm vải 1 mà đang là một xu hướng mới cho các gia đình khi lựa chọn sản phẩm để trang trí nội thất. Với mẫu rèm vải 41 sẽ đem đến sự sang trọng cho không gian nhà và là một lựa chọn vô cùng phù hợp để lắp đặt cho các cửa lớn phòng khách giúp mang lại một vẻ đẹp đương đại khác biệt cho căn phòng.Hãy gọi*097 989 2295*để được tư vấn và đem mẫu tới tận nhà.

[center][img]http://remngoctu.com/profiles/remngoctucom/uploads/attach/1413194197_remvaingoct%C5%A91.jpg[/img][/center]