Học viên nghiện game xin kết bạn với thầy qua facebook
Học viên được rèn luyện trong môi trường khắc nghiệt để cắt "cơn" nghiện game
“Không có học trò “hư”, chỉ có phương pháp giáo dục của mình chưa đúng mà thôi” – thầy Anh đúc kết. Chính sự quan tâm mà thầy Anh dành cho học trò như một người anh cả dành cho các em mà nhiều phụ huynh đã mong thầy nhận con mình làm con nuôi.
“Biến” học sinh hư thành học sinh ngoan
26 tuổi, chưa lập gia đình, nhưng thầy Nguyễn Văn Anh, Trưởng ban Quản sinh của Trường Nội trú IVS có hẳn “một đàn con nuôi” hầu hết đều là học sinh cá biệt. Thầy Nguyễn Văn Anh tốt nghiệp khoa thể dục trường đại học sư phạm Thái Nguyên, về trường Nội trú IVS (cơ sở Từ Sơn, Bắc Ninh) công tác rồi chuyển vào TPHCM.
Anh bảo, nhiều năm gắn bó với trường, chứng kiến nhiều em học sinh vốn bị xem là học sinh “hư” vốn chỉ biết có game, nghịch ngợm, chán ghét mọi thứ giờ biết yêu thương cha mẹ, biết quan tâm đến mọi người, anh càng yêu mến công việc mà mình đã chọn.Có em vốn bị xem là thành phần cá biệt nay phát hiện ra có năng khiếu về một lĩnh vực nào đó nên em tự tin hơn, phát huy khả năng của mình, định hướng nghề nghiệp tương lai. Như em Nguyễn Duy Hưng với 2 huy chương vàng võ Vovinam Đại hội Thể Dục Thể Thao Hà Nội, Hưng đã được tuyển thẳng vào đội tuyển Vovinam của Hà Nội…
->>> tải games bigkool | download game dien thoai
“Lúc mới vào đứa nào cũng khóc, trách cứ bố mẹ đã bắt chúng xa gia đình mà thực chất là xa máy game, xa internet, có em mấy ngày đầu còn không chịu ăn cơm, quậy phá… Nhưng chỉ được một vài ngày thì phải thay đổi” – thầy Anh cho biết.
Nội quy của trường nghiêm ngặt đến từng phút như trong quân ngũ, các em phải vận động, luyện tập thể thao, đặc biệt là ngoài học những môn văn hóa cơ bản, các em được học các môn năng khiếu như hội họa, âm nhạc, võ thuật...


“Đối với những học sinh có cá tính đặc biệt, các em cần được đào tạo đặc biệt, với những phương pháp đặc biệt để ra sự cân bằng và phát huy năng lực tự thân. Ở trường nội trú IVS, chúng tôi luôn tâm niệm rằng không có khái niệm học sinh “hư”, trò “hư” là bởi chúng ta chưa tìm ra được phương pháp mô phạm phù hợp để các em lấy lại sự cân bằng.
->>>> tải game dien thoai offline