TP. Thượng Hải bắt đầu thực sự phát triển từ năm 1992. Thượng Hải có diện tích 6.340,5km2, dân số vào năm 2009 với 19.210.000 người, chiếm dân số tại trung tâm thành phố là 9.838.000 người, người Hán chiếm 99%.Khách quốc tế book vé máy bay đi thượng hải sẽ chiêm ngưỡng được thành phố khổng lồ này.

Thượng Hải ngày nay vẫn đang phát triển các thành phố và đông dân nhất Trung Hoa. Thượng Hải đang trải qua một sự bùng nổ xây dựng, đặc biệt là việc xây dựng các tòa nhà, các công trình công cộng lớn với thiết kế hiện đại, độc đáo.


Hiện nay thành phố có khoảng 4.000 tòa nhà trên 20 tầng, cầu vượt hệ thống 2-5 tầng, hệ thống đường hầm hiện đại trên đường cao tốc thành phố với bốn làn đường ... Các di tích, danh lam thắng cảnh, các kiến ​​trúc cổ ở phía tây của thành phố Thượng Hải vẫn còn quan tâm đến bảo tồn và phục hồi đóng góp vào sự hấp dẫn của Thượng Hải cho du khách chọn ve may bay di thuong hai gần xa. (Theo bà Mỹ Lệ - Hướng dẫn công ty du lịch đường sắt Thượng Hải).


Đa dạng các loại hình du lịch


Dưới sự hướng dẫn của bà Mỹ Lệ, chúng tôi đến thăm một số di tích, thắng cảnh tiêu biểu ở Thượng Hải. Ngôi đền đầu tiên của Đức Phật Emerald. Kiến trúc của ngôi chùa rất độc đáo, được làm bằng gỗ, nổi tiếng bởi hai bức tượng Phật ngọc, chạm khắc rất sống động và tinh vi.

Rời khỏi ngôi đền Phật Ngọc, chúng tôi đến thăm các kiến ​​trúc cổ ở Temple City và ghé thăm Royal Garden, khu vườn của một thống đốc làm cho cha mẹ, nhưng không hoàn thành cha mẹ của họ qua đời. Các di tích và vẻ đẹp của vườn đã cho thấy những kỳ công và tài năng của các định nghĩa cổ xưa.


Vườn mang đặc điểm chung của các dinh thự cổ ở Trung Hoa với một cung điện đồ sộ, ngang, hàng dọc, vườn cắt tỉa cây cảnh được trồng rất cẩn thận, đặc biệt là nhiều cụm trẻ, có những cụm đá làm bằng đá khổng lồ Thái đá quý nổi tiếng từ Trung Hoa cổ đại là vận chuyển bằng nước nên phải mất nhiều công sức. Theo bà Mỹ Lệ: "Điều này cơ thể độc đáo giá rẻ một cách riêng biệt bởi những con rồng đang lên khá tinh tế, uốn lượn qua những bức tường bao quanh khuôn viên rộng lớn."


Công Ty Vietnam Booking


VĂN PHÒNG TẠI TP. HCM
VP Q.1: 164 Lê Thánh Tôn, P. Bến Thành, Q. 1, TP. HCM
VP Q.11: 190 Trần Quý, Phường 6, Q. 11, TP. HCM
Tel: 08.3827.0404 - 08.3956.2142
________________________________________________


VĂN PHÒNG TẠI HÀ NỘI
VP Q. Đống Đa: 33 Quốc Tử Giám, Q. Đống Đa, Hà Nội
Tel: 04.37322333


Website tham khảo vietnam airline tại vietnamairlinesgiare.vn