Bạn đang tìm hiểu thông tin du lich Lâu đài Hoàng gia ở Warsaw? Những thông tin trong bài dưới đây sẽ cung cấp cho bạn những thông tin về Lâu đài Hoàng gia ở Warsaw, Ba Lan. Vậy hãy du lịch tiết kiệm hơn với vé máy bay đi Warsaw ngay hôm nay!


Khi du lịch tới Warsaw, Ba Lan, bạn sẽ không muốn bỏ lỡ cơ hội ghé thăm Lâu đài Hoàng gia! Và trước khi đi, hãy nhớ tham khảo hướng dẫn tham quan Lâu đài Hoàng gia của Aeroflot Airline với những thông tin cần thiết nhất để có một chuyến tham quan thú vị tại Lâu đài Hoàng gia.


Vài thông tin về lâu đài hoàng gia ở Warsaw
Đi dọc qua những tòa lâu đài Hoàng gia ở Warsaw, bạn như được trở về thời lịch sử năm 1971 và năm 1984, mặc dù những minh chứng lịch sử này đã phai màu phần nào theo thời gian. Những tòa lâu đài hay là pháo đào Hoàng gia này nằm trên một cao nguyên nhìn ra sông Vistula.Ngày nay, lâu đài này đã trở thành một bảo tàng trưng bày những tấm thảm, đồ gỗ của từng thời kỳ, chân dung những quan tài và nhiều bộ sưu tập đồ sứ và nghệ thuật trang trí khác.


Sau đệ nhị thế chiến nó bị hư hại nặng nề, nhưng được xây dựng lại giống như thời xa xưa. Cùng với Phố Cổ Warsaw, nó đã được UNESCO nhìn nhận là di sản văn hóa thế giới vào năm 1980.


Cung Điện Hoàng Gia (Royal Castle) nằm ở Quảng Trường Cung Điện Hoàng Gia (Castle Square) ngay lối vào Phố Cổ Warsaw.Văn Phòng cá nhân của Vua Ba Lan cũng như của Triều Đình được đặt ở đây từ thế kỷ thứ 16 tới khi Ba Lan bị phân chia (Partitions of Poland). Trong suốt chiều dài của lịch sử, đây là kiến trúc bị ngoại bang tới đánh phá,và cướp bóc nhiều nhất, từ quân đội của Thụy Điển tới Brandenburg (Brandenburgian), Đức và Nga.


Hiến Pháp ngày 03 - 5 - 1791 được Quốc Hội dự thảo ở đây. Vào thế kỷ thứ 19 sau khi cuộc nổi dậy tháng 11 (November uprising) thất bại cung điện này bị Nga Hoàng chiếm làm văn phòng hành chánh. Từ năm 1926 cho tới thế chiến thứ hai, Tổng Thống Ba Lan là Ignacy Mościcki đặt văn phòng ở đây.
Sau vụ Warsaw nổi dậy (Warsaw uprising), Đức Quốc Xã đã phá hủy cung điện hoàng gia này. Sau đệ nhị thế chiến người ta đã xây cất trở lại cung điện giống như ngày xưa. Ngày cung điện này đã trở thành bảo tàng viện nổi tiếng ở Warsaw. Đây là một kiến trúc lịch sử của Ba Lan, được UNESCO nhìn nhận là di sản văn hóa thế giới.


Thời điểm lý tưởng đặt vé máy bay đi Warsaw đến tham quan lâu đài
Từ tháng 5 cho tới tháng 11 đó là khoảng thời gian lý tưởng nhất để đặt mua vé máy bay đi Warsaw để đến thành phố này để tham quan lâu đài hoàn gia cũng những điểm du lịch hấp dẫn của Warsaw, Ba Lan.


Để có chuyến du lịch tiết kiệm hơn thì hãy liên hệ đại lý bán vé máy bay giá rẻ đi Warsaw của hãng hàng không Aeroflot tại Hà Nội hoặc tại Sài Gòn qua số 04 3732 2333 - 08.3827.0404 - 08 3956 2142.


Tại đây các nhân viên của đại lý sẽ cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích về tuyến bay, giá vé cũng nhưng những thông tin khuyến mãi của vé Tiger Air hoặc Air Asia.