Hiện nay, rèm cửa có vai trò không nhỏ trong việc tạo nên không khí sang trọng, thanh lịch cho ngôi nhà của chúng ta.

Ngoài nhiệm vụ chính là mang đến không gian riêng cho người sử dụng, chắn ánh sáng từ mặt trời, rèm cửa còn đảm nhận vai trò thẩm mỹ trong nhà. Phong cách trang trí và sử dụng rèm cửa phần nào là cơ sở để đánh giá khiếu thẩm mỹ và thưởng thức cái đẹp của gia chủ. Thế nên việc dành thời gian để chăm sóc rèm cửa, tìm hiểu về những phong cách phối hợp với đồ nội thất cũng là việc mà ta nên làm.


Từ trước tới nay, mọi người hầu như thường lựa chọn cùng một loại rèm cho tất cả các cửa sổ trong nhà, kiểu trang trí truyền thống này vẫn đang được ưa chuộng và sử dụng phổ biến. Nhưng không gian của bạn sẽ trở nên mới lạ hơn nếu bạn dám phá cách, trên cùng một khung cửa ta có thể sử dụng hai tông màu rèm vải đẹp khác nhau; ban đầu ta có thể chưa quen mắt, nhưng lâu dần có thể nhận ra chúng thật cá tính và độc đáo.
Rèm cửa đẹp

Điểm nhấn của rèm khi được treo nên có thể là những sợi dây buộc trang trí, thông thường mọi người hay có thói quen gạt rèm sang hai bên khi cần ánh sáng, tuy nhiên thay vì để rèm buông tự do ta chọn thêm hai sợi dây có đính đá hay hạt cườm thắt hai bên để tăng thêm điểm nhấn, mang đến sự khác biệt.
Nếu căn phòng của bạn dùng giấy dán tường, ta nên sử dụng rèm vải hay rèm roman có cùng họa tiết để tạo sự đồng điệu và có thể ăn gian diện tích không gian. Cuối cùng chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng diềm trang trí phía trên, có thể che được phần thanh rèm đơn điệu, kết hợp với màu sắc đậm hoặc nhạt hơn chút tùy vào màu của rèm để tạo nên sự khác biệt.
Rèm cửa đẹp

Ngoài ra bạn có thể xem qua những mẫu rèm cuốn đẹp nhất, hoặc muốn biết thêm thông tin chi tiết cũng như cách thức hoạt động của các loại rèm cửa khác, vui lòng liên hệ:

TẠI HÀ NỘI:
Địa chỉ: 29 Trần Quốc Hoàn, Cầu Giấy
Tel: 043.793.2308 / 043.3793.2038 / 098.2277.517

TẠI HCM:
Địa chỉ: 382 Nơ Trang Long, P. 13, Q. Bình Thạnh
Tel: 083.553.0534 - Fax: 083.553.0594 - DĐ: 0986.028.066

TẠI NAM ĐỊNH:
Địa chỉ: 587 Trường Chinh, Tp. Nam Định
Tel: 097.564.0186