Câu hỏi:
Chuyên mục ơi, cho hỏi phương pháp gọt mặt của sao Việt là phương pháp gì vậy ạ? Thấy dạo này mấy ca sĩ, diễn viên, người mẫu Việt ai cũng có khuôn mặt thon gọn, xinh xắn nên em cũng cảm thấy rất tò mò. Mong chuyên mục tư vấn cho em nhé. Em cảm ơn nhiều ạ! (Kim Phượng – Gia Lai)

>>> Tham khảo: độn cằm ở đâu đẹp

Trả lời:
Bạn Kim Phượng thân mến!
Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW cảm ơn bạn đã tin tưởng gửi câu hỏi thắc mắc về chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Với câu hỏi trên của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:


Gọt mặt V Line hiện đang là xu hướng thẩm mỹ làm đẹp được ưa chuộng trên toàn châu Á
Ngày nay, với sự phát triển vượt bậc của nền kinh tế, chất lượng cuộc sống tăng cao thì người Việt cũng bắt đầu có cái nhìn khách quan và thiện cảm hơn đối với ngành khoa học thẩm mỹ. Cũng vì lẽ đó mà nhu cầu làm đẹp của khách hàng cũng tăng lên rất nhiều, đặc biệt là dịch vụ phẫu thuật gọt mặt V Line.

>>> Gọt mặt bao nhiêu tiền

Gương mặt V Line hiện nay đang là xu hướng làm đẹp gây “sốt” tại nhiều nước châu Á như Hàn Quốc, Trung Quốc, Thái Lan… Và tại Việt Nam, trong vài năm trở lại đây gọt mặt V Line đã trở thành phương pháp gọt mặt của sao Việt yêu thích nhất để nhanh chóng sở hữu khuôn mặt thon gọn hơn như ca sĩ Thủy Tiên, Minh Hằng, siêu mẫu Hoàng Yến…


Tại Việt Nam, trong vài năm trở lại đây gọt mặt V Line đã trở thành phương pháp gọt mặt được nhiều sao Việt yêu thích nhất
Với phương pháp gọt mặt V Line Hàn Quốc bạn sẽ nhanh chóng có được một khuôn mặt thon gọn dần từ dưới tai tới vùng cằm với điểm nhấn chính là chiếc cằm khá nhọn, tạo hình tam giác cá tính và sắc sảo như hàng trăm idol xứ Kim Chi đang sở hữu chỉ sau 2 giờ đồng hồ.
Ưu điểm của phương pháp gọt mặt V Line Hàn Quốc:
-Công nghệ được chuyển giao hoàn toàn từ Hàn Quốc sẽ giúp ca phẫu thuật tuyệt đối an toàn.
-Đường viền khuôn mặt mềm mại, thanh thoát như sao Hàn.
-Kết quả duy trì vĩnh viễn...

(còn tiếp...)

>>> Xem chi tiết bài viết đầy đủ tại: Gọt mặt của sao Việt