Trám răng được xem là một phương pháp giúp cho một chiếc răng bị gãy , mẻ được bảo vệ chắc chắn hơn . Vì thế , nhiều người đã lựa chọn phương pháp này nhằm phục hình hàm răng của mình . Tuy nhiên , nên trám răng như thế nào và ở đâu thì chất lượng chính là điều mà người vẫn băn khoăn . Mức chi phí trám răng giá bao nhiêu tiền ? cũng là điều nhiều bệnh nhân muốn biết

Hình ảnh trước và sau khi trắng răng

Như đã biết, việc răng bị gãy mẻ không chỉ ảnh hưởng đến phương diện thẩm mỹ , khiến cho chúng ta không còn tự tin giao tiếp như trước nữa, mà nó còn gây khó khăn trong quá trinh sinh hoạt hằng ngày như cảm giác đau nhức khi ăn nhai thức ăn ..Chính vì thế, lựa chọn trám răng là điều dễ hiểu . Hiểu được nhu cầu của con người , các y bác sĩ đã cho ra đời nhiều kĩ thuật trám răng , đặc biệt là công nghệ Le.Max ,đây được xem là phương pháp chỉ định đối với những hàm răng bị sứt , mẻ , men răng bị mòn hay thậm chí hàm răng bị viêm tủy .
Nha khoa được biết đến là một địa chỉ uy tín cho việc trám răng . Tại đây, sau khi khám xét tổng quát tình trạng răng cho các bệnh nhân và tư vấn điều trị , các bác sĩ sẽ bịt kín những chỗ bị gãy mẻ bằng các chất trám nhắm bịt kín những khuyết điểm đs , sau đó các bác sĩ sẽ dùng đèn chiếu Laser hay còn gọi là Le.Max nhằm làm cho các chất trám đó đông cứng lại trên bề mặt răng.

Bác sĩ kiểm tra trước khi trám răng

Le.Max được xem như là một chất trám có tính bền rất cao , nó có thể chịu được các lực tác động rất lớn, các loại thức ăn quá nóng hay quá lạnh . Chính vì thế mà nó có tuổi thọ gần như là vĩnh viễn . Chất trám sau khi bám chặt vào hàm răng sẽ giống như ngà răng thật và có sức sống mãnh liệt hơn bao giờ hết .
Tuy nhiên , sau khi phục hình bằng công nghệ Le.Max, để đảm bảo được độ an toàn cũng như chất lượng thì các bệnh nhân cần có một chế độ chăm sóc răng miệng ổn định . Ví dụ như trong khoảng thời gian đầu phục hình, bạn nên kiêng kị các loại thức ăn quá nóng , quá lạnh hoặc quá cứng , những loại thực phẩm kích thích mạnh đến hàm răng . Trong khoảng thời gian này, bạn nên chịu khó ăn súp , cháo hoặc các loại thực phẩm mềm để tốt cho hàm răng hơn .

Trám răng
Hiện nay mức giá trám răng không có quá cao từ 200.000 - 400.000 do đó mà nhiều bệnh nhân có thể thực hiện điều trị giúp bảo vệ hàm răng của mình được tốt nhất.
Đặc biệt , bạn cần có những chế độ vệ sinh răng miệng thật hợp lí, thường xuyên đánh răng ít nhất ngày 3 lần, sử dụng chỉ nha khoa để lấy sạch các mảng bám thức ăn còn thừa trong các kẽ răng, hoặc sử dụng nước muối pha loãng hoặc nước ấm để súc miệng hằng ngày…
Nguồn: Trám răng