Sika waterbar v-20 là sản phẩm được chế tạo từ nhựa PVC có khả năng chịu nhiệt rất tốt.Sika waterbar v-20 được thiết kế để chặn nước thấm qua khe co giãn và mạch ngừng trong kết cấu của bê tông.
Sika waterbar v-20 được sử dụng nhiều trong các lĩnh vực như tầng hầm,bể chứa nước,hồ bơi,nhà máy xử lý nước thải,....Sika waterbar v-20 có khả năng kháng hoá chất rất tốt,có thể hàn ngay tại công trường.Sika waterbar v-20 có nhiều dạng khác nhau cho các mối nối khác nhau phù hợp cho tường sản phẩm và mục đích sử dụng.

Sika waterbar v-20 có màu và dẽo.1 cuộn 20m được bảo quản nơi khô ráo,có bóng râm và trách để Sika waterbar v-20 tiếp xúc trực tiếp với ánh sáng mặt trời.
Thi công Sika waterbar v-20
- Hàn:
Dùng dao hàn điện của Sika để tiến hành việc hàn tại công trường. Đốt nóng cùng lúc hai mối hàn bằng hai mặt dao của dao hàn cho đến khi PVC trở nên chảy đều. Lấy dao hàn ra và ngay lập tức ghép hai đầu mối hàn lại với nhau. Giữ chặt mối nối cho đến khi PVC bị đốt nóng chảy khi nãy nguội và rắn chắc lại.
Kiểm tra xem mối nối có bị hở hoặc không hoàn hảo. Hàn lại nếu cần.
Hư hỏng có thể xảy ra nếu vết cắt không bằng phẳng, không đủ độ nóng, bị bụi,…
- Gắn vào cốt thép:
Trên Waterbar có những lỗ nhỏ,các lỗ này sẽ định vị Sika waterbar v-20 vào cốt thép bằng dây kim loại và nhờ đó đảm bảo Sika waterbar v-20 không bị dịch chuyển trong quá trình bê tông .
Độ sệt của bê tông không được quá dẻo hoặc quá cứng và cốt liệu có thành phần cỡ hạt thích hợp
Đổ bê tông giai đoạn đầu Sika waterbar v-20 chỉ thực hiện tính năng của mình khi cả hai mặt đều nằm sau trong bê tông. Phải dầm ký để tránh bê tông bị rổ tổ ong.
Sika waterbar v-20 là sản phẩm rất mới hiện nay với tính năng hiệu quả cho việc hàn gắn,Sản phẩm ngày 1 chiếm được lòng tin của các chủ thi công xây dựng hiện nay.


Quý khách có nhu cầu tư vấn hay mua sản phẩm thì hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi
Địa chỉ:586 Nguyễn Hữu Thọ - Hải Châu - Đà Nẵng
Hotline:0919.78.8801 - 0919.79.8802 - 0919.798803