Câu hỏi: Chào bác sĩ, tên tôi là Ngọc Bích. Tôi bị bệnh hôi nách từ nhỏ và hiện nay tôi đang có nhu cầu trị hôi nách. Vậy tôi muốn hỏi bác sĩ, thực hiện chữa hôi nách tận gốc hết bao nhiêu? Xin cảm ơn bác sĩ!

Trả lời:Xin chào Ngọc Bích, rất vui khi bạn gửi câu hỏi tới chuyên mục Tư vấn của chúng tôi. Về câu hỏi của bạn, thực hiện chữa hôi nách tận gốc hết bao nhiêu của bạn chúng tôi xin được trả lời như sau:
Tại Thẩm mỹ viện Đông Á, trị hôi nách dứt điểm chỉ 1 lần duy nhất, tiết kiệm thời gian và chi phí điều trị. Chi phí trị hôi nách tận gốc cụ thể như sau: 8 triệu đối với bác sĩ Việt Nam, và 15 triệu đối với bác sĩ nước ngoài.Tại thẩm mỹ viện Đông Á, việc chữa trị hôi nách được thực hiện bằng công nghệ Untra Dry cho hiệu quả chữa trị hôi nách tận gốc được các chuyên gia thẩm mỹ nước ngoài và hàng ngàn khách hàng tin tưởng.Quy trình trị hôi nách tận gốc với công nghệ Untra Dry được thực hiện an toàn, nhanh chóng và cho hiệu quả triệt để theo tiêu chuẩn chất lượng quốc tế cũng như thực hiện đúng theo quy định của Bộ Y tế, bao gồm các bước thực hiện:- Bác sĩ chuyên khoa sẽ trực tiếp thăm khám, tư vấn và khoanh vùng điều trị- Bác sĩ tiến hành gây tê vùng điều trị trước khi tiến hành dịch vụ để khách hàng cảm thấy dễ chịu và không đau rát.
- Bác sĩ tiến hành chiếu ánh sáng từ công nghệ Untra Dry vào vùng nách đã được khoanh vùng trước đó.
- Tiến hành sử dụng thiết bị nội soi đưa hoàn toàn tuyến mồ hôi nách ra ngoài cơ thể một cách nhẹ nhàng và hoàn toàn không xâm lấn. Công nghệ Untra Dry là công nghệ chữa hôi nách tiên tiến hàng đầu Hoa Kỳ đã được FDA chứng nhận về mức độ an toàn và hiệu quả triệt để.

Xem thêm:

>>> cách chữa hôi nách hiệu quả nhất

>>> cách trị hôi chân

Nguồn: http://benhhoinach.com.vn/