Live Concert "Đêm Nhạc Tình"


Ngày diễn: 31/07/2015
Địa điểm: Cung Văn Hóa Hữu Nghị Việt Xô
Giá vé: 600k, 800k, 1tr, 1.2tr, 1.5tr, 2tr
Nghệ sĩ: Thu Phương, Đàm Vĩnh Hưng,
Dương Triệu Vũ, Giang Hồng Ngọc ...
Liên hệ mua vé :0942498855
Thu Phương chở tình xưa vào thu Hà Nội

Thu Phương tự nhận là người gắn bó tình cảm với Hà Nội, với hồ Tây những Đêm nằm mơ phố đã khiến người phụ nữ nhạy cảm ấy chơi vơi trong nỗi nhớ. Mỗi lần kỷ niệm về, trái tim ấy lại thổn thức không nói thành lời. Gọi tên tình xưa, Thu Phương trở về Hà Nội khi chớm thu sang ngày 31/7 tại Cung Văn hoá Hữu nghị Việt-Xô (Hà Nội).
Là ca sĩ sáng giá của Thuý Nga Paris, Thu Phương luôn bận rộn với những suất diễn tại hải ngoại. Nhưng nữ ca sĩ gốc Hải Phòng mà tình cảm gắn bó nhiều với Hà Nội đã dành nhiều thời gian cho hoạt động âm nhạc trong nước. Nhận lời tham gia làm giám khảo Giọng hát Việt, Thu Phương đã hi sinh nhiều show diễn. Nhưng với chị, tất cả chỉ muốn truyền đạt kinh nghiệm ca hát cho những người trẻ chất chứa đam mê cháy bỏng.
Người đàn bà trữ tình ấy đã thiêu đốt trái tim bao khán giả khi chị bước lên sân khấu, dưới ánh đèn màu. Người đàn bà ấy nhẹ nhàng chia sẻ những kỷ niệm gắn bó với tuổi thơ, những khi tình yêu cồn cào nỗi nhớ, khao khát tình mẫu tử… Tất cả cứ thổn thức, nghẹn ngào chân thành đến mức khán giả dường như cũng chạm tay vào nỗi nhớ ấy.
“Thu Phương hay nói nhiều đến chữ “quá” nhưng đó là tình cảm rất thật. Những tình cảm được Việt Anh đồng cảm và viết lên những ca khúc dành riêng cho Thu Phương như Đêm nằm mơ phố, Chưa bao giờ… để những cơn sóng dâng trào nỗi nhớ”, chị chia sẻ.
Nhận lời mời làm giám khảo Giọng hát Việt (The Voice) chị cũng đã cân nhắc rất nhiều. “Tôi phải sắp xếp công việc ở Mỹ vì những show diễn ở hải ngoại thường ký trước một năm. Tôi phải dời lại toàn bộ lịch diễn của trung tâm mà tôi đang hoạt động cũng như các show cuối tuần”. Nhưng tình yêu âm nhạc, khao khát được mang phong cách âm nhạc đang thịnh hành vào trong nước và nhất là sự yêu mến chương trình đã khiến chị không thể chối từ.
“Tôi là ca sĩ thế hệ đàn anh, đàn chị nhưng vắng mặt ở thị trường âm nhạc trong nước khá lâu. Việc chinh phục lại những người từng yêu thương mình và thế hệ trẻ là một thử thách. Tôi muốn biết rõ hiện tôi đang ở đâu và làm được những gì cho thế hệ mới”, Thu Phương chia sẻ.
Như con tằm rút ruột nhả tơ, như con sóng cồn cào nỗi nhớ bến bờ mỗi lần chị cất lên tiếng hát chở đến công chúng yêu nhạc niềm đắm say. Tiếng hát ấy đã chạm đến trái tim khán giả bằng tất cả xúc cảm chân thành nhất.
Khi chớm thu sang, Hà Nội dịu dàng trút bỏ cái nắng gắt chói chang của mùa hè, lòng người tươi mát hơn khi nghe khúc nhạc tình. Bởi thế, người ca sĩ vốn gắn bó nhiều với mùa thu Hà Nội đã chọn thời điểm để trở về Hà Nội hát những bản tình ca lãng mạn nhất, đắm say nhất.
Thu Phương đấy, không cầu kỳ màu mè trong cách nói, chia sẻ nhưng luôn tạo ra những ấn tượng riêng. Chị đi vào lòng công chúng bằng tất cả những gì chân thật nhất. Khán giả chờ đón chị như chờ một người thân đi xa trở về bằng tình cảm ấm áp yêu thương. Sự trở về ấy, được ghi dấu trong Đêm Nhạc tình diễn với sự tham gia cùng “đối thủ” Đàm Vĩnh Hưng, Dương Triệu Vũ và Giang Hồng Ngọc.Liên hệ mua vé: 04.3747 4888 - 0915 13 8818 - 0916 13 8881

Hoặc đặt vé tại website: dongdoshow.com