Tiramisu ở đâu cũng ngon cả, cơ mà một số nơi, bọn mình sẽ được trải nghiệm một số thứ không chỉ là tiramisu như là: leo mấy tầng chung cư để ngồi ăn trong một không gian view cực đẹp, ăn như ăn chậu cây hay chỉ đơn giản là ăn tiramisu truyền thống trong một không gian ấm cúng,... ^^
Tiramisu nhập khẩu từ Ý tại Lạc Đình House



Lớp ladyfinger ngấm rượu mềm thơm thanh nhã. Lp mascapone béo ngậy tuyệt vời. Cacoa cũng ngon ơi là ngonnnnn. Có tại 4th Floor, 6 Công Trường Quốc Tế, Quận 3, Hồ Chí Minh

Matcha Tiramisu

Tại MOF Japanese Sweets and Coffee - Sài Gòn Pearl




Bình thường tiramisu đã thích mê rồi, giờ lại vị trà xanh nữa thì cứ gọi là nhảy - tưng - tưng . Hihihiii
Có tại 92 Nguyễn Hữu Cảnh, Bình Thạnh, Hồ Chí Minh

Tiramisu tại Dear Joe Coffee




1 trong những tiệm tiramisu ngon nhất mình từng ăn, thơm, vừa vặn, ko béo, ăn xong muốn ăn nữa cơ mà thôi, để thòm thèm rồi còn quay lại.
Địa chỉ: 9B Phạm Đình Toái, Quận 3, Hồ Chí Minh

Tiramisu Starbucks Coffee - Khách sạn New World


76 Lê Lai, Bến Thành, Quận 1, Hồ Chí Minh
Dạo gần đây mình có thói quen nếu thấy Tiramisu ở bất kì đâu sẽ mua. Một là vì mình thích làm bánh, ăn bánh nhiều dù sao sẽ giúp mình biết cũng một loại bánh đó, giữa mình và người ta khác nhau ở điều gì (chứ không phải vì thích ăn bánh). Điều thứ hai là do mình làm về ăn uống, ăn một loại món ở nhiều nơi khẩu vị cũng sẽ ổn hơn, am hiểu nhiều hơn, dễ viết review so sánh nữa. Tiramisu ở đây điểm trừ đầu tiên và duy nhất là cafe khi quét lên mặt bánh gateaux không đều cho lắm, chỗ quét 7 phần chỗ quét 10 phần. Bạt dưới cùng của bánh không có cafe nên thấy hơi khô một chút, nhưng mà cũng không đáng bận tâm. Với cả Tiramisu ở đây không thấy vị thơm và hơi cay của Rhum mấy. Nhân tiện nói về chuyện bạt bánh của Tiramisu, nhiều bạn bán Tiramisu online, luôn nói rằng phải dùng bánh ladyfingers mới ngon, ''dùng cốt bánh gateaux như những chỗ khác'' là không đúng, không truyền thống (và người mua hàng nhiều khi sẽ nghĩ không truyền thống tức là không ngon). Nhưng mấy cái bánh ladyfingers sampa dùng làm Tiramisu ''đa phần là của Việt Nam'', mình thấy không được ngon cho lắm, hôi cái mùi gì đó mà mình không thích... Nhiều lúc lỡ nhúng kĩ quá nhiều khi bánh ướt nhẹp. Tất nhiên mỗi người một khẩu vị, riêng mình vẫn thích tiramisu ăn cùng bạt bánh gateaux hơn cho dù nó ''không có được truyền thống'' (nhưng cốt bánh đừng khô quá như bên Bánh bơ bồng bềnh là được) Thường những chiếc bánh nếu ở một tiệm bán bánh mình nghĩ nó cần độ hoàn hảo rất cao. Bánh ở một cửa tiệm cafe chỉ cần xấp xỉ độ hoàn hảo vì đương nhiên phần nước sẽ được chú trọng. Tiramisu ở Starbucks được 9 điểm về độ ngon và cộng 0,5 điểm về cái hộp đựng bánh nữa. Hộp đúng tông màu mình thích (mộc nhưng đẹp), thìa ăn bánh đi kèm tông xuyệt tông với cái logo Starbucks

Dessert Town - Phố Tráng Miệng




Đủ mọi vị, ăn ko biết ngán là gì luôn, đúng là "thiên đường trong miệng"

22 Trần Khắc Chân, Phường Tân Định, Quận 1, TP. HCM

Cùng khám phá những địa điểm ăn uống ngon
Nem chua, Salad Nga, Gà chiên nước mắm tại lozi.