OPAL RIVERSIDE THỦ ĐỨCOpal Riverside là dự án trọng điểm của tập đoàn Đất Xanh trên thị trường bất động sản Việt Nam. Đây một dự án có quy mô lớn và có ý nghĩa rất quan trọng, góp phần mạnh mẽ vào sự phát triển khu vực Phía Đông Thành Phố nói riêng và không gian chung của thành phố Hồ Chí Minh.
- Với mục tiêu phát triển bền vững và cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm căn hộ cao cấp có chất lượng tốt nhất, nhằm xây dựng được một không gian sống lý tưởng, đẳng cấp cho cư dân tại Opal Riverside Bình Triệu, chúng tôi đã lựa chọn hợp tác với những đơn vị uy tín trong ngành nhằm đảm bảo sự đầu tư toàn diện, liên tục và đúng tiến độ.
Can Ho Opal Riverside sắp triển khai đang được rất nhiều người quan tâm. Làm nóng lại thị trường bất động sản khu vực Đông Sài Gòn, liền kề Bình Thạnh.Dự án Opal Riverside Thủ Đức là vị trí vàng của Thủ Đức kết nối toàn bộ nội đô HCM.


Opal riverside Thu Duc với diện tích khoảng 20.096,5m và được xây dựng 20 tầng, trong đó diện tích xây dựng chiếm 40% còn lại là các tiện ích cây xanh cực kì thoáng mát.
Can ho Opal Riverside nằm ven sông Sài Gòn. Bờ bên Ngay bên kia sông là bán đảo Thanh Đa sầm uất, beo đẹp.
Bên cạnh những giá trị cốt lõi tự nhiên, căn hộ Opal Riverside Thủ Đức đã khiến không ít khách hàng phải “ngợp” bởi một hệ thống tiện ích mà không phải căn hộ nào cũng có để bạn lựa chọn.
Opal Riverside sẽ mang đên cho bạn 1 không gian sống tiện nghi, ấm cúng và đặc biệt là trường học trong nước và quốc tế giúp cho con em của bạn có thể tận hưởng được một nền giáo dục hiện đại tốt nhất.
“ Choáng” với thiết kế đẳng cấp Opal Riverside Bình Triệu
Chung cư Opal Riverside đã khiến khách hàng phải “ choáng” không chỉ về vẻ đẹp sang trọng mà còn về chất lượng xây dựng. Xây dựng Singapore đã cung cấp một hệ thống đánh giá chất lượng kỹ càng từ khâu chọn thầu cho đến khâu xây dựng nhằm đảm bảo chất lượng của dự án.

Call ngay cho chúng tôi để biết thêm thông tin OPAL RIVERSIDE: 0909199023