TUYỆT VỜI CĂN HỘ PHÚ MỸ HƯNG

Căn hộ Phú Mỹ Hưng là một căn hộ tuyệt vời có thể đáp ứng hầu hết các nhu cầu của mọi người từ cơ bản tới nâng cao. Có thể làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất.
-Căn hộ Happy Residence - Căn hộ Hưng Phúc , Scenic valley, Happy Valley,….

-Biệt thự phú mỹ hưng: Cheatau, Biệt thự Nam Viên, Mỹ Văn,...

Luôn được mọi người hưởng ứng ngày từ lúc ban đầu, nên vừa mới mở bán ở giai đoạn đầu đã hết trong tích tắc, khách hàng muốn mua được cùng còn phụ thuộc vào may mắn bốc thăm. Có thể nhận thấy độ hót sản phẩm Phú Mỹ Hưng luôn là tâm điểm của mọi người.
Công ty Phú Mỹ Hưng đang triển khai dự án căn hộ thứ 37, dự án Hưng Phúc – Happy Residence tại khu Nam Viên.
Công trình được xây dựng trên khuôn viên đất rộng 9.592m2, tổng diện tích sàn xây dựng chưa bao gồm tầng hầm là 72.384m2. Dự án Hưng Phúc – Happy Residence gồm 4 tòa nhà cao 19 tầng với hướng Đông Bắc tiếp giáp với đại lộ Nguyễn Lương Bằng và có tầm nhìn về toàn khu Nam Viên, hướng Tây Nam tiếp giáp với khu biệt thự Mỹ Phú 2. Vị trí của dự án Hưng Phúc – Happy Residence sát bên khu phố Riverside Residence đã đi vào hoạt động.
Dự án gồm 554 căn hộ và 13 cửa hàng, diện tích sử dụng các hộ từ 72~93m2, trong đó, số lượng căn hộ trên 90m2 (có thể bố trí 3 phòng ngủ) chiếm tỷ lệ hơn 37%, số còn lại là loại căn hộ 2 phòng ngủ có diện tích từ 72~78m2.
Tại tầng 2 của tòa nhà là một hoa viên lộ thiên kết nối 4 tòa nhà trên một khối đế bằng chiều dài lô đất. Toàn bộ tiện ích khu phố cũng được bố trí tại đây, bao gồm hồ bơi, phòng sinh hoạt cộng đồng, phòng tập Yoga, phòng tập thể dục, phòng chơi trẻ em, nhà câu lạc bộ và 2 khu vực tiệc nướng ngoài trời.
Dự án Hưng Phúc – Happy Residence dự kiến sẽ được đưa ra thị trường vào quý 3/2015.

Để được tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc, xin liện hệ:
Chuyên viên tư vấn: Phạm Tấn Phúc
Mobile: 0934-001-901
Email: tanphuc@pmh.com.vn