Một làn gió mới mang nụ cười mới đến cho mọi người. Bàn chải đánh răng điện ( Electric Toothbrush) công nghệ chải răng tự động len lỏi đến những nơi khó nhất, quét sạch mọi góc gách khó nhất mà bàn chải thường khó làm được. Bàn chải điện New Smile được thiết kế thích hợp với người dùng. Đầu bàn chài có hình tròn, các lông bà chải kết hợp với nhau tạo thành hình trụ dễ dàng len lỏi vào sâu bên đến những chiếc răng cuối cùng nơi các thức ăn và vi khuẩn ưa bám. Vì thế với thiết kế ngày bạn sẽ không còn bận tâm nữa, công dụng xoay tròn sẽ làm các lông bàn chải lên lỏi tới tận nơi tiếp xúc chân răng và nứu, cọ sạch các mảng bám nơi chân răng, giúp bảo vệ răng tốt hơn, sạch mảng bám hơn.

Bàn chải đánh răng điện là dụng cụ không thể thiếu trong phòng tắm của gia đình bạn. Chúng tôi tặng kèm 4 đầu bàn chải nhằm cho từng thành viên trong gia đình sự dụng, không phải tốn thêm chi phí mua thân bàn chải, mua 1 dùng được 4. Còn gì bằng nào.
Ngoài ra chúng tôi còn hỗ trợ giao hang tận tay cho bạn, và bạn cũng có thể chuyển sản phẩm như món quà cho người than yêu của bạn bằng hình thức điện thông tin người mua và người nhận trong mua hàng online trên website chúng tôi. Hãy nhắc điện thoại và gọi cho chúng tôi.

Mr Cường : 0979 58 58 00