Xin chào chuyên mục tư vấn lắp đặt nhôm kính! Hiện tôi đang muốn mua cửa nhôm kính cho công trình 5 tầng của gia đình mình. Nhưng tôi băn khoăn lắm, không biết phải làm thế nào để lựa chọn đúng cửa nhôm cao cấp? Xin chuyên mục giải đáp giúp tôi. (Thành Nam – Hà Nội)

Xem Thêm:

Mặt dựng nhôm kính

Lam chắn nang


Chào bạn! Rất vui vì bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Về câu hỏi của bạn chúng tôi xin được trả lời như sau: Trong những năm gần đây, cửa nhôm kính đã được nhiều người biết đến và sử dụng. Không chỉ đem lại sự tiện lợi cho mỗi công trình, cửa nhôm cao cấp còn mang đến tính thẩm mỹ giúp ngôi nhà thêm đẹp và sang trọng hơn. Tuy nhiên, hiện nay có rất nhiều loại cửa nhôm kính được ra đời, trong đó có những loại cửa nhôm chất lượng kém khiến người tiêu dùng cảm thấy hoang mang khi lựa chọn dòng sản phẩm này.
Cửa nhôm kính đã được nhiều người biết đến và sử dụng
Làm thế nào để biết cửa nhôm kính cao cấp? Theo những người có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực cửa nhôm, 1 bộ cửa nhôm tốt phải bao gồm những yếu tố sau: – Cửa nhôm kính cao cấp là cửa sử dụng thanh profile nhôm đùn hay còn gọi là nhôm hệ (khác với thanh nhôm hộp, mỏng và yếu hơn) làm thân cửa. – Trên mặt cắt của cây nhôm có nhiều rãnh, gân, nếp có tác dụng tăng độ cứng, tăng khả năng chống lực vặn xoắn (thường xuất hiện với cường độ lớn ở những toà nhà cao tầng) vừa tạo độ khít khi đóng mở cánh với khung cửa.
Cửa kính cao cấp là cửa kính có khả năng chống thấm, chống nước, cách âm
– Cửa kính cao cấp là cửa kính có khả năng chống thấm, chống nước, cách âm – Kính được sử dụng phải là kính cường lực, có khả chịu lực cao, chống hơi, độ bền cao. Mong rằng, những thông tin trên có thể giúp bạn lựa chọn được cửa kính cao cấp phù hợp với gia đình mình. Nếu muốn hiểu thêm về hệ cửa nhôm kính cao cấp, bạn nên trực tiếp đến công ty cổ phần đầu tư xây dựng Fintech hoặc gọi vào hotline: 0904.83 83 1 để được tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc.Nguồn: http://fintech.com.vn/