Chào bác sĩ nam khoa, tôi năm nay 28 tuổi, tôi chớm lập gia thất được vài tháng. Nhưng tôi đang có trở ngại trong việc quan hệ với vợ. Theo như rò hỏi thì tôi cảm thấy đang bị phóng tinh sớm, sau khi bộ phận sinh dục nam vào âm đạo của vợ thì chỉ trong 2 phút tôi đã xuất tinh. Xin hỏi tôi nên làm thế nào để điều trị xuất tinh sớm hiệu quả. Tôi xin cảm ơn (Phong, Hà Nam.


Xin chào bạn Phong, trước hết chúng tôi xin cảm ơn bạn đã tin tưởng vào bệnh viện nam khoa chúng tôi. Nếu bạn đã bao quát trạng thái của bạn là xuất tinh vội thì chắc bạn cũng đã tìm hiểu tác nhân xuất tinh vội của bạn. Sau đây là chia sẻ một vài biện pháp chữa xuất tinh sớm, kỳ vọng sẽ giúp ích cho bạn.

suất tinh sớm là yếu tố thường gặp nhất ở thanh niên, có đến 50% nam giới bị suất tinh sớm ở trong khoảng thời gian nào đó trong đời nhưng chứng bệnh này thường có khả năng điều trị khỏi hoàn toàn.

Phương pháp cách trị xuất tinh sớm

Có vô số Phương pháp để chữa trị suất binh sớm, tùy vào từng nguyên nhân gây bịnh mà đưa ra phương thức hiệu quả nhất. Đối với suất tinh sớm không do bệnh lý (do yếu tố tâm lý).

Xử lý vấn đề tâm lý

Đây là điều quan trọng nhất bạn nên làm vì xuất tinh sớm chịu tác động nhiều nhất của những điều tâm lý, bạn không nên quá lo lắng về điều này, hãy nghĩ rằng có không ít người con trai dính chứng bệnh như mình, hãy tìm lý do của vấn đề và kiên trì loại trừ nó, nhất định bạn sẽ có đời sống làm tình thoải mái. Nếu như gì đó trong công việc hay trong tâm lý ảnh hưởng đến bạn trong lúc này thì bạn nên giải quyết điều đó ngay, có thể vợ chồng bạn cần sự nghỉ, thư giãn, đi dạo, đi du lịch hoặc đơn giản như đi tắm, hít thở sâu, hoặc ngồi yên lặng…

Luyện tập khung xương chậu

Nhiều đàn ông cho biết họ có thể dừng việc xuất tinh bằng biện pháp bó chặt hoặc dẩy mạnh cơ xương chậu. Tập luyện một số bài học về cơ đáy chậu khoảng 20 nhịp/lần. Thực hiện 1-hai lần trong ngày. Bạn có thể nghĩ bài tập như khi bạn mót đi đái, nhưng không có toilet ở gần đó. Trong trường hợp như vậy, bạn nên phải co cơ cửa sau. Làm đi làm lại động tác co lại và để cơ thể thả lỏng trong hai phút một ngày.

Dừng lại rồi bắt đầu lại

Đây là phác đồ thường thấy nhất trong liệu pháp tâm lý. Tập luyện cho kích thích cơ thể lên cao hứng trước khi xuất tinh rồi ngưng lại. Thực hiện lại tự đầu khi xúc cảm đã tụt xuống. Làm lại ba lần. Bạn sẽ thấy khoảng thời gian trước mỗi lần ngưng lại sẽ kéo dài ra.


phương án chống xuất tinh sớm hiện đại nhất hiện nay

Kỹ thuật cắt dây thần kinh lưng cơ quan sinh dục nam

Phương pháp cắt dây thần kinh mẫn cảm lưng "cậu nhỏ" là Kỹ thuật điều trị xuất tinh sớm hiệu quả nhất bây giờ. Độ an toàn cao, hiệu quả xác thực, vết cắt nhỏ, chỉ tầm một-2 cm, hình như không có tổn thương gì. Ngay sau làm phẫu thuật xong không cần nghỉ dưỡng nhiều, (7 ngày|1 tuần} sau chỉ khâu có thể tự mất. Sau khi làm tiểu phẫu không những có thể giảm độ dị ứng của bộ phận sinh dục, kéo dài thời gian quan hệ mà quan trọng hơn là độ an toàn, nhanh chóng, không tổn thương, không đau đớn, sau đó thấy khó chịu nào.