Ngày nay,nhiều người không còn xa lại gì đối với túi vải không dệt .Với nhiều lợi ích mà chúng đem lại .Với bài viết dưới đây,chúng tôi cùng tìm hiểu những mục đích khi sử dụng túi vải không dệt.

Trước tiên hãy tìm hiểu về chất liệu túi vải không dệt để biết vì sao nó có cái tên lạ mà không lạ như vậy nhé.

Vải không dệt là một loại vải cấu tạo từ các hạt nhựa tổng hợp, và một số thành phần tái chế tùy theo mục đích sử dụng. Vải không dệt không những mềm mại, nhẹ nhàng mà còn có khả năng chống thấm nước và chịu được nước.Mục đích sử dụng túi vải không dệt:

Bảo vệ mội trường bởi tuổi thọ ngắn thời gian phân hủy nhanh, những chất phân hủy hấp thụ dưới đất nhưng lại rất tốt cho cây trồng.
Ngoài ra, việc lựa chọn in túi vải không dệt không chỉ để chứa đựng sản phẩm mà còn là một cách marketing hiệu quả thường được các doanh nghiệp áp dụng trong thời gian qua. Với thiết kế mẫu in túi vải không dệt độc đáo làm nổi bật lên hình ảnh thương hiệu của doanh nghiệp sẽ gây ấn tượng cho người tiêu dùng. Việc phân phát số lượng lớn túi vải đi kèm theo sản phẩm sẽ tạo nên một hiệu ứng đám đông về mức độ nhận dạng thương hiệu. Chính từ những lợi ích vô cùng tuyệt vời đó, in túi vải không dệt đang ngày càng phổ biến và đa dạng về hình thức, mẫu mã.
Túi vải không dệt đang ngày một trở nên có vai trò quan trọng không thể thiếu đối với cuộc sống hàng ngày của con người và môi trường sống, giá thành tuy có thể cao hơn so với bao bì nilon nhưng sản phẩm túi này lại có thể tái sử dụng, vừa tiết kiệm lại vừa mang tính trang trí, quảng cáo thương hiệu cho các công ty, doanh nghiệp thường xuyên tổ chức hội thảo, tung ra sản phẩm mới. Đối với túi vải không dệt, chỉ có lợi chứ không có hại.

Nguồn: http://www.tuivaikhongdet.info.vn/tin-tuc/muc-dich-su-dung-tui-vai-khong-det.html