Ngày nay trong xã hội hiện đại, việc làm đẹp đã không còn là “đặc quyền” dành riêng cho phái đẹp mà rất nhiều nam giới cũng đã tìm đến các trung tâm, thẩm mỹ viện để nâng mũi cho khuôn mặt của mình thêm nam tính và cuốn hút hơn.
Tiêu chuẩn mũi đẹp ở nam giới
Với các đấng mày râu, một chiếc mũi được coi là đẹp thì phải có hình dáng thon dài chạy dài từ gốc mũi đến đầu mũi. Đồng thời đầu mũi không quá thấp, lỗ mũi phải nhỏ gọn, chân gốc mũi và khoảng cách giữa hai khóe mắt không được xa nhau. Đặc biệt là mũi nam phải dày, thẳng, không uốn lượn mềm mại hình chữ S giống như nữ giới.

>>> Tham khảo thêm: nâng mũi không phẫu thuật


Mũi nam giới đẹp là có dáng thon gọn chạy dài từ gốc mũi đến đầu mũi
Hơn nữa, phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi nam giới ngoài yếu tố tạo được chiếc mũi thanh cao còn phải giữ được sự hài hòa cho gương mặt, đặc biệt là không được làm mất đi nét nam tính và mạnh mẽ của người đàn ông.
Phương pháp nâng mũi nam giới đẹp và an toàn nhất
Phương pháp nâng mũi cho nam giới theo công nghệ chuẩn Hàn Quốc tại Thẩm mỹ viện JW – Chi nhánh duy nhất của ở Việt Nam của Bệnh viện Jeong Won nổi tiếng Seoul hội tụ đầy đủ những ưu điểm vượt trội như tạo dáng mũi cao thanh tú, đẹp tự nhiên, tuyệt đối an toàn, phục hồi nhanh chóng và không mất thời gian nghỉ dưỡng.

Nâng mũi nam giới ngoài yếu tố tạo được chiếc mũi thanh cao còn phải giữ được sự hài hòa cho gương mặt, đặc biệt là không được làm mất đi nét nam tính
Kết hợp giữa nâng và chỉnh hình dáng mũi toàn diện từ đầu mũi, sống mũi, trụ mũi… phẫu thuật nâng mũi cho nam tại JW giúp mang lại dáng mũi cao đẹp tự nhiên và hài hòa nhất với gương mặt. Bên cạnh đó, sụn được sử dụng chủ yếu là sụn tự thân có tính tương thích cao với cơ thể nên không bị đào thải, không gây biến chứng sau phẫu thuật, đảm bảo an toàn tuyệt đối...

(còn tiếp...)

>>> xem chi tiết bài viết đầy đủ tại: Sửa mũi ở đâu đẹp