Hiện nay có rất nhiều bạn bè em sau khi ra trường đã phẫu thuật làm đẹp, nhìn bạn bè xung quanh ai cũng xinh. Em đang tìm hiểu thông tin trên nhiều website để đi nâng mũi, mà vẫn đang thắc mắc không biết nang mui han quoc , nâng mũi bọc sụn có tồn tại vĩnh viễn không? có an toàn không? mong bác sĩ giải đáp giúp em. (Huyền Trân, 24 tuổi, Cà Mau).


Trả lời:


Chào bạn Trân, cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về hộp mail của thẩm mỹ Hàn Quốc Kim Hospital. Câu hỏi của bạn cũng là thắc mắc của nhiều người. Theo như chia sẻ của các bác sĩ chuyên khoa tại thẩm mỹ Hàn Quốc thì nâng mũi bọc sụn là phương pháp phẫu thuật can thiệp vào phần sống mũi, trụ mũi và đầu mũi với sự kết hợp của sụn tự thân (sụn tai) và sụn nhân tạo giúp chiếc mũi của bạn cao, thon gọn và hài hòa với tổng thể khuôn mặt. Nâng mũi bọc sụn tránh được trình trạng bóng đỏ đầu mũi, lộ sống mũi… Với phương pháp hoàn toàn mới khắc phục được tất cả các nhược điểm của kỹ thuật nâng mũi cũ cho nên kết quả sau khi nâng mũi bọc sụn là vĩnh viễn và đảm bảo an toàn tuyệt đối, không xảy ra bất kỳ biến chứng nào sau khi nâng mũi.


Ngoài ra để đảm bảo chiếc mũi được vĩnh viễn và an toàn còn tùy thuộc vào kỹ thuật và tay nghề của bác sĩ và công nghệ thiết bị có hiện đại và đạt chuẩn y khoa không? Tại trung tâm thẩm mỹ viện Hàn Quốc được biết đến là một trung tâm uy tín hàng đầu về làm đẹp và có đội ngũ y bác sĩ có tay nghề và chuyên môn cao. Với đội ngũ y bác sĩ nhiều năm trong nghề, thực hiện hơn 8000 ca phẫu thuật, mang lại nét đẹp và sự tự tin cho rất nhiều người.
Thẩm mỹ Hàn Quốc Kim Hospital luôn tự hào là một trung tâm đi đầu về công nghệ và trang thiết bị hiện đại hàng đầu tại Việt Nam. Phòng mổ hiện đại đáp ứng tiêu chuẩn y khoa quốc tế sẽ đảm bảo an toàn tránh hiện tượng viêm nhiễm.