Trở thành xu hướng hot trong giới trẻ, công nghệ tạo má lúm đồng tiền không phẫu thuật tại TMV Đông Á là giải pháp hoàn hảo giúp bạn nhanh chóng sở hữu lúm đồng tiền đẹp tự nhiên, tròn đều, cân đối chỉ trong 20 phút và duy trì kết quả thẩm mỹ ổn định, vĩnh viễn.ĐỐI TƯỢNG THẨM MỸ cắt lúm đồng tiền


 1. Người không có má lúm đồng tiền.
 2. Những người đã có má lúm 1 bên và muốn tạo thêm 1 bên
 3. Chỉ định thực hiện cho cả nam và nữ

  ƯU ĐIỂM VƯỢT TRỘI CỦA KỸ THUẬT TẠO MÁ LÚM KHÔNG PHẪU THUẬT

  Với những tiến bộ vượt bậc trong ngành thẩm mỹ, các nhà khoa học đã nghiên cứu và áp dụng thành công kỹ thuật tạo má lúm đồng tiền không phẫu thuật. Bất kỳ ai cũng có thể nhanh chóng sở hữu lúm đồng tiền đẹp tự nhiên, duyên dáng với sự ra đời của kỹ thuật này.

  TẠO MÁ LÚM ĐỒNG TIỀN ĐẸP TỰ NHIÊN NHƯ THẬT

  Tại TMV Đông Á, kỹ thuật tạo lúm đồng tiền là một tiểu phẫu đơn giản, dựa trên nguyên lý hình thành lúm đồng tiền tự nhiên để tạo nên sự kết dính giữa da và cơ má. Do đó, má lúm đồng tiền được hình thành sẽ tròn đều, cân đối, duyên dáng, đẹp tự nhiên như thật.Kỹ thuật tạo má lúm đồng tiền tại TMV Đông Á
QUY TRÌNH THỰC HIỆN ĐƠN GIẢN, KẾT QUẢ DUY TRÌ VĨNH VIỄN

+ Để tạo lúm đồng tiền đẹp tự nhiên, bác sĩ chỉ cần khâu thẩm mỹ để tạo nên sự đính dính giữa da và cơ má ngay tại vị trí đã được đánh dấu để tạo lúm đồng tiền. Khi cơ má vận động (nói, cười) sẽ kéo da vào bên trong, hình thành lúm đồng tiền xinh xắn, duyên dáng. Toàn bộ quy trình tạo lúm được thao tác chuyên nghiệp, an toàn, đạt chuẩn Bộ Y tế trong vòng 20 phút.

+ Do sự kết dính giữa da và cơ má là ổn định, lâu dài nên kết quả tạo má lúm đồng tiền đẹp tự nhiên được duy trì vĩnh viễn.

KHÔNG PHẪU THUẬT, KHÔNG ĐỂ LẠI SẸO, AN TOÀN TUYỆT ĐỐI

+ Do chỉ cần chích 1 nốt nhỏ rồi khâu thẩm mỹ lại, hoàn toàn không phẫu thuật, không cắt rạch nên không gây đau đớn và hoàn toàn không để lại sẹo.

+ Tại TMV Đông Á, kỹ thuật tạo lúm được thực hiện bởi đội ngũ chuyên khoa giàu kinh nghiệm nhằm đảm bảo an toàn tuyệt đối cho khách hàng.Đội ngũ bác sĩ tại TMV Đông Á
KHÔNG TỐN THỜI GIAN CHĂM SÓC, KIÊNG KHEM SAU ĐIỀU TRỊ

Do không không phẫu thuật, không cắt rạch, không làm tổn thương cơ má, khách hàng sau tạo má lúm không mất thời gian chăm sóc và kiêng khem nhiều sau điều trị.
QUY TRÌNH TẠO MÁ LÚM ĐỒNG TIỀN KHÔNG PHẪU THUẬT

ước 1: Bác sĩ thăm khám, tư vấn cho khách hàng tạo má lúm đồng tiền

ước 2: Bác sĩ tiến hành đo, xác định vị trí và sát khuẩn, bôi tê khu vực tạo má lúm

ước 3: Bác sĩ tiến hành khâu thẩm mỹ một mũi nhỏ để tạo nên sự kết dính giữa cơ và da má.

ước 4: Bác sĩ dặn dò, khám lại sau thẩm mỹ


THỜI GIAN VÀ CHI PHÍ

Thời gian: Thực hiện trong 1 lần trong vòng 20 phút

Chi phí:

Tên dịch vụChi phí (triệu đồng)Tạo má lúm đồng tiền5 triệu/1 bên
LƯU Ý SAU ĐIỀU TRỊ


 1. Chế độ dinh dưỡng phù hợp để tránh vận động hàm nhiều trong 5 ngày sau thẩm mỹ
 2. Súc miệng bằng nước diệt khuẩn theo chỉ định bác sĩ
 3. Không nên nói cười, vận động cơ mặt quá nhiều trong 2h kể từ khi thực hiện
 4. Tái khám theo chỉ định của bác sĩ


Hoặc đăng ký tư vấn tại đây>>
ĐÁNH GIÁ KHÁCH HÀNGguyễn Bích Ngọc, 22 tuổi, Lào Cai

Mẹ mình có má lúm duyên lắm nhưng mình lại chẳng được di truyền gì cả. Thế nên lúc bạn mình rủ hay đi tạo má lúm đi vì đơn giản và nhanh lắm là mình đi liền luôn. 2 đứa làm có một buổi chiều đã xong rồi. Nhanh lắm, mà chả đau đớn gì cả. Mình làm xong có ai nhận ra là đi thẩm mỹ đâu, má lúm đẹp như thật ý, mình thích không để đâu cho hết luôn!

han Diệu Thúy, 18 tuổi, Hà Nội


Mình thích làm má lúm từ lâu lắm rồi nhưng phải đợi mãi đến khi thi xong đại học mẹ mình mới cho làm. Mình vừa tạo má lúm cũng mới được 2 - 3 tuần thôi nhưng ưng lắm nhé, 2 bên lúm tròn xoe, đều nhau mà không có cảm giác giả chút nào, đẹp như lúm bẩm sinh. Ai cũng khen mình cười duyên hơn hẳn vì có đôi má lúm này đấy!

Ì SAO BẠN NÊN LÀM MÁ LÚM TẠI TMV ĐÔNG Á?

ng dụng công nghệ tạo má lúm tiên tiến nhất

ội ngũ bác sĩ chuyên khoa giỏi, tay nghề cao, tận tâm, tỉ mỉ

am kết mang lại hiệu quả thẩm mỹ tốt nhất

uy trình điều trị đảm bảo đúng theo tiêu chuẩn của Bộ Y tế

ơ sở, trang thiết bị đầy đủ, hiện đại


Có thể bạn quan tâm